Có 15 kết quả :

Sở Y tế tỉnh Gia Lai

Vụ thi công trước mời thầu sau: Báo cáo của Sở Y tế chưa đầy đủ

TPO - Liên quan đến vụ “Bất thường Sở Y tế Gia Lai mời thầu công trình... sắp hoàn thành” mà báo Tiền Phong đã phản ánh,  UBND tỉnh Gia Lai vừa yêu cầu Sở Y tế phải báo cáo cụ thể kết quả xử lý việc đầu tư xây mới, cải tạo 6 công trình cấp nước và vệ sinh trạm y tế theo đúng chỉ đạo, vì báo cáo trước đây chưa đầy đủ.
Thanh tra đấu thầu thuốc tại TPHCM

Thanh tra đấu thầu thuốc tại TPHCM

TP - Ngày 14/10, Bộ Y tế ra quyết định 189/QĐ-TTr về công tác quản lý nhà nước về chính sách pháp luật bảo hiểm y tế và xã hội hóa y tế; quản lý giá thuốc, đấu thầu thuốc và quản lý mỹ phẩm của Sở Y tế TPHCM.
Đang có nhiều kẽ hở trong đấu thầu thuốc khiến cho tình trạng thuốc giá rẻ trúng thầu ồ ạt. Ảnh: L.N

Bất thường đấu thầu thuốc vào bệnh viện

TP - Hàng loạt thuốc đấu thầu vào bệnh viện khi chưa được cấp số đăng ký, thuốc hiếm được cấp theo chuyến cũng có mặt trong đấu thầu. Thậm chí nhiều công ty nhận gia công đóng gói tại Việt Nam cũng coi như thuốc sản xuất trong nước và vô tư vào thầu.
Chỉ định doanh nghiệp chưa tồn tại làm chủ mới

Chỉ định doanh nghiệp chưa tồn tại làm chủ mới

TP - Vừa qua, phóng viên báo Tiền Phong đề nghị được phỏng vấn trực tiếp ông Nguyễn Chiến Thắng, Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa về một số vấn đề liên qua đến thanh lý dự án Rusalka và tiếp tục thực hiện đầu tư dự án. Tuy nhiên, ông Nguyễn Chiến Thắng chỉ đồng ý trả lời bằng văn bản.
Doanh nghiệp cơ khí nội tố bị chính doanh nghiệp nhà nước quay lưng. Ảnh: Hồng Vĩnh

Hàng nội “ra rìa” trong các dự án lớn

TP - Gần 90% lượng nhập siêu trong ngành cơ khí là từ Trung Quốc, trong khi nhiều mặt hàng trong số này doanh nghiệp trong nước đã sản xuất được từ lâu. Nguyên nhân, vướng các quy định trong Luật Đấu thầu.