Lừa tình, lĩnh án 36 tháng tù

Lừa tình, lĩnh án 36 tháng tù
TP - Từ khi gặp lại chị P, Thanh đã tỏ ra là một gã si tình, liên tục đến nhà chị P để tán tỉnh, thề thốt chuyện gió trăng. Không những bản thân chị P, mà cả mẹ chị P cũng phải hài lòng trước chàng rể tương lai của gia đình.
Lừa tình, lĩnh án 36 tháng tù ảnh 1
Đối tượng Đào Công Thanh

Đứng trước vành móng ngựa tại Tòa án nhân dân huyện Đô Lương tỉnh Nghệ An là bị cáo Đào Công Thanh, sinh năm 1980 xóm 3 xã Tân Sơn, huyện Đô Lương.

Thanh là người có khuôn mặt trắng trẻo, bảnh bao, cộng với dáng người dỏng cao làm cho ai gặp qua cũng tưởng rằng Thanh đang là sinh viên của một trường đại học.

Chính vì được trời phú cho cái mẽ bên ngoài như vậy, nên năm 2003, mặc dù đã có vợ, con nhưng Thanh vẫn thường tán tỉnh các cô gái trẻ chưa chồng không biết hiện trạng hôn nhân của anh ta.

Trong số các cô gái Thanh tìm đến có chị D, công nhân nhà máy giày da xuất khẩu Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh đem lòng yêu Thanh say đắm.

Lợi dụng sự nhẹ dạ của chị D, trong một lần đi chơi với nhau Thanh đòi chị D cho “quan hệ”, nhưng chị D kiên quyết phản đối và nói với Thanh cái đó phải để dành cho đêm tân hôn, nên Thanh đã dùng vũ lực hãm hiếp chị D. Kết quả Thanh đã bị TAND quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh tuyên phạt 30 tháng tù về tội hiếp dâm.

Mãn hạn tù về quê sinh sống ở xã Tân Sơn, Đô Lương, Nghệ An, trong một lần đi chơi, tình cờ Thanh gặp lại chị Lê Thị P ở xã Thượng Sơn, Đô Lương, sinh năm 1988, người mà y đã quen cách đây 4 năm.

Với khuôn mặt xinh xắn, dễ thương, cộng với một cơ thể đang tràn trề sức sống, P đã làm cho sự ham muốn ở Thanh trỗi dậy và Thanh nảy ý định lừa tình đối với chị P.

Do đã một lần bị sa chân, nên lần này trước khi đến nhà chị P, Thanh đã lấy tên và địa chỉ giả là Tuấn ở xóm 7, xã Tân Sơn, Đô Lương với suy nghĩ đơn giản là để giấu tung tích của mình, đề phòng sự việc bị vỡ lở.

Từ khi gặp lại chị P ngày 20/8 đến ngày 29/8/2007, Thanh đã tỏ ra là một gã si tình, liên tục đến nhà chị P để tán tỉnh, thề thốt chuyện gió trăng. Không những bản thân chị P, mà cả mẹ chị P cũng phải hài lòng trước chàng rể tương lai của gia đình.

Nhưng bà đâu có thể ngờ rằng chính bà và con gái của mình, đang trở thành những diễn viên phụ mà đạo diễn, kiêm diễn viên chính là Đào Công Thanh với màn kịch lừa tình ngoạn mục.

Xác định cá đã cắn câu, khoảng 19 giờ ngày 30/8/2007, Thanh đi xe máy đến nhà chị P. Sau một vài câu chuyện, Thanh nói với mẹ P: “Con xin phép mẹ cho P đi uống cà phê”. Nghe Thanh nói vậy, không chút đắn đo, suy nghĩ mẹ P đồng ý và dặn thêm các con nên về sớm.

Khi đi qua quán cà phê, Thanh không vào mà chở chị P đi thẳng ra giữa đồng thuộc xóm 6 xã Tân Sơn, Đô Lương. Phán đoán được ý đồ xấu của Thanh, nên chị P đã nhảy xuống xe cầm dép chạy bộ trở lại, thấy vậy Thanh quay xe máy đuổi theo nắm tay chị P.

Chị P kêu cứu thì Thanh dùng tay trái bóp cổ chị P dọa giết, đồng thời vật ngã chị P xuống đường và điên cuồng hãm hiếp. Khi Thanh cho lưỡi của mình vào miệng chị P, thì bị chị P cắn đứt.

Đến lúc này, Thanh mới chịu buông tha chị P và nhảy lên xe máy chạy thoát. Còn chị P được người dân đưa vào trình báo với công an xã Tân Sơn, Đô Lương và sau đó được người nhà đưa vào Trung tâm Y tế huyện Đô Lương điều trị.

Sau hơn ba giờ đồng hồ xét xử, căn cứ các tài liệu hồ sơ đã thu thập được trong quá trình điều tra, cũng như kết quả tranh tụng tại phiên tòa, Hội đồng xét xử đã tuyên phạt bị cáo Đào Công Thanh 36 tháng tù về tội hiếp dâm và phải bồi thường tổn hại sức khỏe, danh dự, nhân phẩm cho chị P với số tiền 9,6 triệu đồng. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hàng loạt sai phạm tại các khu công nghiệp ở TPHCM

Hàng loạt sai phạm tại các khu công nghiệp ở TPHCM

TPO - Thanh tra Chính phủ phát hiện tình trạng lãng phí đất khá phổ biến ở TPHCM. Đặc biệt tại  khu công nghiệp Tân Tạo, khu công nghiệp Vĩnh Lộc - chủ đầu tư đã tự thay đổi quy hoạch hoặc xây dựng không đúng quy hoạch, sử dụng đất sai mục đích, chuyển nhượng, cho thuê để thu lợi bất hợp pháp...
 TAND tỉnh Đắk Nông

Từ vụ lập khống 57 hồ sơ xét xử: Lộ nhiều bất cập về nhân sự ngành tòa án Đắk Nông

TPO - Ban cán sự Đảng TAND tỉnh Đắk Nông thừa nhận, để xảy ra vụ tòa huyện làm khống 57 hồ sơ có cả nguyên nhân khách quan và chủ quan. Trong đó, có nguyên nhân thẩm phán, thư ký, thẩm tra viên, công chức thiếu kinh nghiệm, năng lực còn hạn chế, có lúc duy tình trong thực hiện nhiệm vụ công.