Lừa chạy việc vào Bệnh viện T.Ư Huế để cuỗm tiền tỷ

Lừa chạy việc vào Bệnh viện T.Ư Huế để cuỗm tiền tỷ
TPO - Từ tháng 8/2013 - tháng 9/2015, Hoa và Hường đã nhiều lần dùng các chiêu trò lừa nhiều người trên địa bàn các tỉnh Thừa Thiên-Huế, Quảng Trị, Quảng Bình... lo liệu được việc tuyển dụng, thuyên chuyển công tác tại Bệnh viện T.Ư Huế với mỗi suất trên dưới 130 triệu đồng.

Chiều 15/2, TAND tỉnh Quảng Trị cho hay đã tiếp nhận hồ sơ truy tố của Viện KSND tỉnh này chuyển đến đối với 2 bị can Nguyễn Thị Hường (SN 1959, ở khu phố 3, phường 1, thị xã Quảng Trị), nguyên nhân viên Bệnh viện Đa khoa huyện Triệu Phong, Quảng Trị và Nguyễn Thị Thanh Hoa (SN 1962, ở phường Thuận Hòa, TP Huế, Thừa Thiên - Huế), nguyên cán bộ Trung tâm Y khoa MEDIC Thừa Thiên - Huế, với 2 tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản và Làm giả tài liệu của cơ quan tổ chức.

Từ tháng 8/2013 - tháng 9/2015, Hoa và Hường đã nhiều lần dùng các chiêu trò lừa nhiều người trên địa bàn các tỉnh Thừa Thiên-Huế, Quảng Trị, Quảng Bình... lo liệu được việc tuyển dụng, thuyên chuyển công tác tại Bệnh viện T.Ư Huế với mỗi suất trên dưới 130 triệu đồng.

21 nạn nhân đã bị Hoa, Hường lừa lấy hơn 1,9 tỷ đồng. Ngoài ra, Hoa và Hường còn làm giả và sử dụng giấy tờ giả thông báo tuyển dụng, quyết định tuyển dụng viên chức của Bệnh viện T.Ư Huế.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm