Cần Thơ

Lửa bao trùm căn nhà khi chủ đi vắng, thiêu rụi nhiều tài sản

Lực lượng PCCC có mặt tại hiện trường dập tắt đám cháy
Lực lượng PCCC có mặt tại hiện trường dập tắt đám cháy
TPO - Căn nhà vắng chủ bất ngờ bị lửa bao trùm khiến nhiều tài sản bên trong bị thiêu rụi. Vụ việc cũng khiến nhiều căn hộ xung quanh bị mất điện.

Lúc 19 giờ 30 phút ngày 6/2, căn nhà số 42A trên đường Ngô Hữu Hạnh thuộc phường An Hội, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ bỗng nhiên bốc cháy dữ dội.

Theo người dân xung quanh, khi thấy khói đen ngùn ngụt bốc lên từ bên trong ngôi nhà, mọi người hô hoán và liền gọi điện cho cơ quan chức năng. 

Nhận được tin báo, công an phường An Hội và lực lượng PCCC đã huy động 4 xe chữa cháy chuyên dụng đến hiện trường, khống chế không để lửa cháy lan sang các ngôi nhà lân cận. 

Hơn 30 phút đám cháy được dập tắt nhưng toàn bộ tài sản bên trong bị thiêu rụi.

Lửa bao trùm căn nhà khi chủ đi vắng, thiêu rụi nhiều tài sản ảnh 1 Vụ cháy khiến nhiều người dân ở lân cận tháo chạy ra đường

Được biết, chủ ngôi nhà bị cháy là ông Chế Thành Tài và tại thời điểm xảy ra vụ cháy, trong nhà không có người. 

Vụ cháy đã gây mất điện hàng loạt ngôi nhà xung quanh. Nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra làm rõ.

MỚI - NÓNG
Ca sỹ đầu tiên được Phú Quang chọn hát 'Em ơi! Hà Nội phố'
Ca sỹ đầu tiên được Phú Quang chọn hát 'Em ơi! Hà Nội phố'
TPO - Ca sỹ Lệ Thu (tên thật là Nguyễn Lệ Thu) là người đầu tiên được ca sỹ Phú Quang lựa chọn thể hiện ca khúc Em ơi! Hà Nội phố sau khi ông vừa phổ nhạc ca khúc trên. Và sau này, dù rất nhiều người hát Em ơi! Hà Nội phố nhưng giọng hát của Lệ Thu vẫn mang một chất rất riêng mà nhiều người cho rằng: “Không ai hát Em ơi! Hà Nội phố được như Lệ Thu”.

Có thể bạn quan tâm

Bình Dương chuẩn bị nhân lực, thiết bị ứng phó COVID-19 bùng phát

Bình Dương chuẩn bị nhân lực, thiết bị ứng phó COVID-19 bùng phát

TPO - Ngành y tế Bình Dương nhận định F0 còn tăng cao trong tháng cuối năm 2021 và đầu năm 2022, đặc biệt là biến thể Omicron. Theo chuyên gia y tế, để ứng phó với dịch COVID-19 bùng phát bất cứ lúc nào, Bình Dương cần chủ động chuẩn bị nhân lực, đầu tư thiết bị y tế, không để “nước tới chân mới nhảy”.