Lữ hành Saigontourist tiếp tục tổ chức tour đường sông Cần Giờ cho khách cá nhân, gia đình

0:00 / 0:00
0:00
Lữ hành Saigontourist sẽ tiếp tục tổ chức tour du lịch đường sông Cần Giờ bằng tàu cao tốc cho nhóm khách cá nhân, gia đình. Đây là chương trình tour do Lữ hành Saigontourist tiên phong tổ chức và được tổ chức song song với tour đường bộ đến vùng xanh Củ Chi, Cần Giờ, tour liên tuyến Củ Chi – Tây Ninh. Chương trình tour thích hợp phục vụ cho các nhóm khách: khách cá nhân, gia đình, nhóm nhỏ, các chương trình của các cơ quan, đoàn thể…

Vào ngày 24/10, Lữ hành Saigontourist sẽ tổ chức tour đường sông Cần Giờ bằng tàu cao tốc Greenlines dành cho khách tham quan cá nhân, gia đình. Lịch khởi hành tiếp theo vào các ngày 6 và 20/11 cùng mức giá trọn gói từ 1.779.000 đồng .

Với tiêu chí đảm bảo tính an toàn, đáp ứng nghiêm ngặt các yêu cầu về phòng, chống dịch. Tất cả khách tham gia tour, hướng dẫn viên, tài xế, nhân sự tổ chức phục vụ hậu cần tại tất cả điểm đến đều phải được tiêm hai mũi vaccine ngừa Covid-19, có kết quả xét nghiệm âm tính, đi kèm với yêu cầu tuân thủ 5K theo khuyến nghị của Bộ Y tế. Chương trình tham quan được tổ chức theo mô hình “bong bóng khép kín”, với cung đường khép kín, khách chủ yếu tham quan tại các điểm du lịch ngoài trời, hay các điểm tham quan sinh thái tại Cần Giờ – hiện địa phương này đang là vùng xanh của Thành phố Hồ Chí Minh.

Chương trình tour mở ra những trải nghiệm mới lạ vì lần đầu được tổ chức bằng đường sông, hứa hẹn mang lại những cảm xúc thú vị, những khoảnh khắc thư giãn, tái tạo năng lượng tích cực dành cho du khách khi đến với Cần Giờ, nơi có khu rừng ngập mặn lớn nhất và cũng là lá phổi xanh của TP.HCM, đã được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển đầu tiên của Việt Nam nằm trong hệ thống các khu sinh quyển của thế giới vào năm 2000. Du khách sẽ được tham quan xã đảo Thạnh An – xã đảo duy nhất của Tp. HCM, khu du lịch sinh thái Vàm Sát, khu bảo tồn chim, dơi nghệ… cùng các hoạt động hấp dẫn như đi canô len lỏi trong rừng đước, chinh phục tháp Tang Bồng, trải nghiệm câu cua, câu cá sấu và thưởng thức các đặc sản hấp dẫn của địa phương.

Từ tháng 10/2021, Lữ hành Saigontourist tiếp tục tổ chức các tour du lịch bằng đường bộ đến với Củ Chi và Cần Giờ, tour đường sông Cần Giờ, tour liên tuyến Củ Chi – Tây Ninh, áp dụng tặng miễn phí bảo hiểm Covid cho tất cả khách hàng trên toàn hệ thống từ 18 đến dưới 70 tuổi.

Từ ngày 18/10/2021, Lữ hành Saigontourist chính thức mở cửa hoạt động các văn phòng tại các chi nhánh trên toàn quốc, mang lại những chương trình tour độc đáo, các sản phẩm, dịch vụ lưu trú, hàng không đa dạng với mức giá hấp dẫn dành cho quý khách hàng.

MỚI - NÓNG