'Lột xác' sau khi giảm cân và cắt tóc ngắn, Ngọc Hân mặc váy xẻ sâu gợi cảm

TPO - Hoa hậu Việt Nam 2010 diện loạt váy áo hoạ tiết mùa hè, khoe vóc dáng gợi cảm sau khi giảm cân thành công.
 
'Lột xác' sau khi giảm cân và cắt tóc ngắn, Ngọc Hân mặc váy xẻ sâu gợi cảm ảnh 1 Vừa qua Hoa hậu Ngọc Hân trở thành "nàng thơ" trong bộ sưu tập mới của bạn thân.
'Lột xác' sau khi giảm cân và cắt tóc ngắn, Ngọc Hân mặc váy xẻ sâu gợi cảm ảnh 2 Người đẹp diện loạt váy áo hoạ tiết hoa cỏ nhiệt đới mùa hè bắt mắt trên nền lụa tơ tằm. 
'Lột xác' sau khi giảm cân và cắt tóc ngắn, Ngọc Hân mặc váy xẻ sâu gợi cảm ảnh 3 Mái tóc ngắn mới cắt mang lại cho Ngọc Hân diện mạo ngày càng trẻ trung và xinh đẹp.
'Lột xác' sau khi giảm cân và cắt tóc ngắn, Ngọc Hân mặc váy xẻ sâu gợi cảm ảnh 4 Người đẹp diện những thiết kế cổ chữ V tinh tế, khoe vòng 1 gợi cảm. So với thời điểm trước khi dịch Covid-19 bùng phát, Ngọc Hân thay đổi khá nhiều về ngoại hình.
'Lột xác' sau khi giảm cân và cắt tóc ngắn, Ngọc Hân mặc váy xẻ sâu gợi cảm ảnh 5 Không chỉ cắt phăng mái tóc dài quen thuộc, cô còn tích cực tập thể thao để nâng cao sức khoẻ.
'Lột xác' sau khi giảm cân và cắt tóc ngắn, Ngọc Hân mặc váy xẻ sâu gợi cảm ảnh 6 Cô khoe, trong thời gian giãn cách xã hội, cô tự tập workout ở nhà, trung bình mỗi ngày tập 2-3 ca.
'Lột xác' sau khi giảm cân và cắt tóc ngắn, Ngọc Hân mặc váy xẻ sâu gợi cảm ảnh 7 Hiện tại, dù công việc bận rộn nhưng cô vẫn cố gắng duy trì lịch tập đều đặn với lịch sáng tập cardio, chiều nhảy zumba và buổi tối học đánh golf.
'Lột xác' sau khi giảm cân và cắt tóc ngắn, Ngọc Hân mặc váy xẻ sâu gợi cảm ảnh 8 “Khi tập luyện chăm chỉ, sức khoẻ của tôi không chỉ cải thiện tốt mà cơ thể cũng nhẹ nhõm hơn. Ngẫm lại, tôi cảm thấy hối tiếc vì suốt nhiều năm qua mình đã không dành thời gian để tập thể thao. Bây giờ, dẫu mới xuống được 2kg nhưng lượng mỡ cơ thể tôi đã giảm rất nhiều, còn lượng cơ lại tăng. Bạn bè gặp đều nhận xét vóc dáng tôi thon thả hơn và không nghĩ tôi nghiện tập như vậy”, Ngọc Hân kể.
'Lột xác' sau khi giảm cân và cắt tóc ngắn, Ngọc Hân mặc váy xẻ sâu gợi cảm ảnh 9 Tạm lùi kế hoạch tổ chức đám cưới với vị hôn phu Phạm Phú Đạt, Hoa hậu tập trung cho sự nghiệp phát triển thương hiệu áo dài.
'Lột xác' sau khi giảm cân và cắt tóc ngắn, Ngọc Hân mặc váy xẻ sâu gợi cảm ảnh 10 Khi được hỏi về việc có ‘lên xe hoa’ vào năm nay, Ngọc Hân cười tiết lộ, cô và vị hôn phu vẫn chưa quyết định được ngày đẹp.
'Lột xác' sau khi giảm cân và cắt tóc ngắn, Ngọc Hân mặc váy xẻ sâu gợi cảm ảnh 11  
'Lột xác' sau khi giảm cân và cắt tóc ngắn, Ngọc Hân mặc váy xẻ sâu gợi cảm ảnh 12 Ngọc Hân cho biết gia đình hai bên sẽ còn phải bàn bạc để thống nhất về lễ cưới.
 
MỚI - NÓNG