Có 16 kết quả :

Ông Đỗ Ngọc Hải, Trưởng phòng Quản lý Vận tải thuộc Sở GTVT TPHCM

An toàn của học sinh đã có nhà xe chịu trách nhiệm?

TP - “TPHCM hiện nay có 123 trường học hợp đồng đưa rước học sinh với Trung tâm Quản lý giao thông công cộng (trung tâm) và được ký bởi ba bên (trung tâm, nhà trường, đơn vị vận tải), quy định rõ trách nhiệm các bên”, ông Đỗ Ngọc Hải, Trưởng phòng Quản lý Vận tải thuộc Sở Giao thông Vận tải cho Tiền Phong biết.
Tel Aviv được mệnh danh là một trong những sân bay an toàn nhất thế giới

Phóng viên cài bom giả lên 12 máy bay

TPO - Một phóng viên đã cài bom giả lên 12 máy bay chở khách tại sân bay Tel Aviv của Israel nhằm phơi bày thực trạng an ninh lỏng lẻo của một trong những sân bay được cho là an toàn nhất thế giới.
Du lịch trên vách

Du lịch trên vách

TP - Leo núi thể thao là hình thức du lịch mạo hiểm được chuộng trên thế giới. Khách ham môn này khi tới Hà Nội có thể tìm gần thì Quốc Oai, xa Hữu Lũng (Lạng Sơn) hoặc ra biển Cát Bà, Hạ Long. Nhưng để tổ chức được một tour như thế còn nhiều khó khăn.
NTK Đặng Tuấn Vũ và người mẫu Cao Ngân sẽ đồng hành cùng nhau trong Project Runway 2014.

'Bản sao' của Xuân Hinh vào chung kết Project Runway

TPO - Sau hai đợt tuyển chọn vào ngày 10,11/3 tại trung tâm hội nghị Grand Palace, thành phố Hồ Chí Minh và ngày 16,17/3 tại khách sạn Crowne Palaza, Hà Nội; 12 nhà thiết kế xuất sắc nhất của Project Runway – Nhà Thiết Kế Thời Trang 2014 đã được ban giám khảo lựa chọn, chính thức bước vào ngôi nhà chung của chương trình.