Lời thừa nhận 'lạnh lùng' của vợ trẻ về đứa con sinh ra sau cuộc tình tội lỗi

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Bằng chứng là đã có chồng mà vợ anh vẫn sống theo ý thích của mình, vẫn qua mặt anh để ngoại tình đến nỗi sinh con ra mà chẳng biết đó là "sản phẩm" của ai thì thật chẳng biết có lời bình luận nào nữa.

Theo cảm nhận của tôi, với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Cô vợ trẻ và cái giá sửng sốt đưa ra để yêu cầu 'bịt miệng chồng', thì Ly đồng ý làm vợ anh chỉ là để có một gia đình yên lành với người chồng sống tử tế chứ không phải Ly yêu anh. Bằng chứng là đã có chồng mà vợ anh vẫn sống theo ý thích của mình, vẫn qua mặt anh để ngoại tình đến nỗi sinh con ra mà chẳng biết đó là "sản phẩm" của ai thì thật chẳng biết có lời bình luận nào nữa.

Chuyện không hay đã xảy ra, bây giờ thì đúng thật anh có lỗi với ông bà nội, ngoại và ba má anh ở quê, khi mà đứa bé tưởng là nối dõi của gia tộc anh lại là con của kẻ khác. Tôi nghĩ để chuộc lỗi với các bậc phụ huynh anh nên suy tính, cân nhắc điều hơn lẽ thiệt để sớm đưa ra cách giải quyết hợp tình, hợp lí.

Anh có việc làm tốt, trước khi lấy cô vợ giàu có này anh cũng đã sống tự lập ở thành phố khá lâu rồi, vì vậy nếu có chia tay với vợ, chắc anh cũng không gặp khó khăn, vất vả, thiếu thốn đâu. Nếu đây là cảnh của tôi gặp phải chắc chắn tôi sẽ ra khỏi ngôi nhà có cô vợ lăng loàn, lừa lọc đó.

Nuối tiếc làm gì khi tình cảm vợ chồng không có, con trai đầu lòng cũng không phải là con đẻ của mình đúng không anh? Mạnh dạn đưa ra ý kiến của mình đi, đừng chần chừ khiến cô vợ của anh lại nghĩ anh là tiếc của, là anh nhịn nhục để cố bám lấy tài sản của nhà cô ấy. Mong anh có đủ nghị lực để vượt qua chuyện buồn này.

MỚI - NÓNG
Vào mái nhà này, chị em sẽ được tư vấn tâm lý, xoa dịu nỗi mặc cảm bản thân để có thể làm lại cuộc đời. Ảnh: Thanh Trần
Mái nhà che chở cho người lầm lỡ
TP - Khu nhà nằm ở ngoại ô thành phố, bao quanh là đồi núi, ruộng đồng và dòng sông Yên thơ mộng. Ở đấy, ngoài không khí mát lành đáng sống mỗi ngày, những con người lầm đường lỡ bước còn được đón nhận hơi ấm tình thương và những cánh tay chỉ đường tới ngày mai tươi sáng.

Có thể bạn quan tâm

Cảnh báo trẻ bị stress sau sang chấn tâm lí

Cảnh báo trẻ bị stress sau sang chấn tâm lí

TP - Thời gian qua Bệnh viện Nhi Trung ương tiếp nhận những trường hợp trẻ hội chứng stress sau sang chấn tâm lí. Nếu để tình trạng này kéo dài, bên cạnh việc hạn chế ngôn ngữ còn có thể gây ra các xung đột quá mức khiến trẻ lầm lì, thậm chí cục cằn trong ứng xử cùng các hệ lụy khác ảnh hưởng đến cuộc sống.
Các chư tăng chăm sóc F0

Chuyện mang tên Tâm Từ Bi

TP - Không tiếng bom rền, đạn nổ, từng đoàn xe phủ kín lá rừng trườn đi trong màn đêm thăm thẳm như những ngày này 47 năm về trước, nhưng gần ba năm qua có bao con người vẫn âm thầm, lặng lẽ giữa thời bình, mải miết chiến đấu với kẻ thù vô hình.
Báo Tiền Phong tổ chức Hội thảo 'Ứng xử ra sao với sự cố y khoa'

Báo Tiền Phong tổ chức Hội thảo 'Ứng xử ra sao với sự cố y khoa'

TPO - Sáng 26/5 tới, tại trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng sẽ diễn ra Hội thảo “Ứng xử ra sao với sự cố y khoa?” do Báo Tiền Phong phối hợp với Trường ĐH Hồng Bàng tổ chức. Hội thảo có sự tham dự và chủ trì của lãnh đạo Bộ Y tế, các báo cáo tham luận, thảo luận từ nhiều bệnh viện sẽ mang đến thông tin đa chiều, nâng cao nhận thức của cộng đồng về sự cố y khoa.