Lời sấm truyền của các tiên tri: Ám ảnh chiến tranh siêu cường quốc

Nostradamus
Nostradamus
Những nhà tiên tri nổi tiếng từng dự đoán những kẻ khủng bố sẽ châm ngòi một cuộc Chiến tranh Thế giới lần thứ 3

Nostradamus (1503 - 1566) là dược sĩ và nhà tiên tri người Pháp nổi tiếng. Sinh thời, nhà tiên tri Nostradamus đã đưa ra nhiều tiên đoán đúng về các sự kiện được lịch sử thế giới ghi nhận có thể kể đến như cách mạng Pháp, Chiến tranh thế giới 1 và 2, sự xuất hiện của trùm phát xít Hitler, vụ khủng bố ngày 11/9…

Trong số các tiên đoán của nhà tiên tri về năm 2017 - 2018, Nostradamus dựa đoán sẽ xảy ra một cuộc chiến tranh giữa Nga và Mỹ. Cuộc chiến giữa hai siêu cường này sẽ kéo dài 27 năm và sẽ có một khoảng thời gian bạo lực đẫm máu.

“Trận chiến hải quân ban đêm sẽ chiến thắng, Cháy trên những con tàu đến vùng phương Tây bị tàn phá: Mưu kế mới, con tàu lớn màu sắc, Những người bị đánh bại tức giận, và chiến thắng trong mưa bụi”, Nostradamus dự đoán về cuộc chiến tranh Nga - Mỹ.

Thêm vào đó, cuộc chiến tranh trên sẽ xảy ra cùng với sự xuất hiện của một sao chổi. "Chủ nghĩa khủng bố hạt nhân vàthiên taisẽ hủy hoại hành tinh của chúng ta cho đến khi một hành tinh khổng lồ tiếp cận trái đất", Nostradamus tiên đoán.

Bên cạnh những tiên đoán rùng mình về cuộc chiến giữa 2 cường quốc, nhà tiên tri Nostradamus cũng đưa ra dự đoán về tình hình Triều Tiên trong năm 2017. Nhà tiên tri này dự đoán Triều Tiên và Hàn Quốc sẽ hợp nhất và nhà lãnh đạo Kim Jong-un sẽ sang Nga.

Cũng trong năm 2017, Nostradamus dự đoán Nga và Ukraine sẽ ký kết hoà bình. Một số quốc gia châu Âu được cho là sẽ ủng hộ thoả thuận này trong khi phía Mỹ phản đối.

Nostradamus còn khiến nhiều người lo lắng khi tiên tri về “Chiến tranh nóng” có khả năng xảy ra trong năm 2017. Cụ thể, tình trạng nóng ấm toàn cầu ngày càng phức tạp trong khi nguồn tài nguyên dần cạn kiệt tạo nên những mối đe doạ đối vơi cuộc sống của nhân loại.

Lời sấm truyền của các tiên tri: Ám ảnh chiến tranh siêu cường quốc ảnh 1  Ảnh minh họa

Trung Quốc trỗi dậy ở Châu Á và lời tiên tri của bà Vanga

Nhà tiên tri mù Vanga dự đoán sự trỗi dậy của Trung Quốc góp phần lớn cho cácmâu thuẫn của các quốc gia trong khu vực.

Đúng như thế trong những năm gần đây sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế, khoa học kỹ thuật quân sự được Trung Quốc đặc biệt quan tâm, chưa kể đến những đảo nhân tạo xung quanh biển Đông được ví như tàu sân bay cố định khổng lồ, những đảo nhân tạo mới bồi đắp xong của Trung Quốc nhằm ép buộc các nước phải thừa nhận và chịu sự quản lý của Trung Quốc.

Lời sấm truyền của các tiên tri: Ám ảnh chiến tranh siêu cường quốc ảnh 2  Bà Vanga

Sơ lược lại lịch sử thời hậu chiến tranh thế giới thứ 2, điển thình là chiến tranh Nam Hàn - Bắc Triều thì cũng có sự chung tay của Trung Quốc khi họ đưa quân sang giúp Triều Tiên khi bị quân của Liên Hiệp Quốc đàn áp.

Và Như vậy mới có nước Triều Tiên của ngày hôm nay... theo dõi những diễn biến chính trị của các quốc gia trong khu vực thì những năm gần đây có rất nhiều biến cố, xung đột xảy ra mà xung quanh đó đều có bàn tay vì sự bành trướng của nước lớn.

Theo Theo Khỏe và đẹp
MỚI - NÓNG
Hà Nội giải quyết "luồng xanh"cho xe vận tải nhanh chóng.
Hà Nội đã cấp thẻ ưu tiên 'luồng xanh' cho 13.290 phương tiện
TPO - Ông Đỗ Công Thủy, Phó Vụ trưởng Vụ Vận tải, Tổng cục Đường bộ Việt Nam thông tin, đến thời điểm nay hệ thống phần mềm cấp thẻ ưu tiên “luồng xanh” của Sở Giao thông Vận tải Hà Nội đã chạy ổn định. Đến chiều 29/7, Hà Nội đã cấp thẻ ưu tiên “luồng xanh” mã QR Code cho 13.290 phương tiện.

Có thể bạn quan tâm

Trái đất ngừng quay sẽ dẫn đến nhiều điều tồi tệ.

Điều gì sẽ xảy ra nếu Trái đất đột ngột ngừng quay?

TPO - Trái đất vẫn quay đều đặn, ngay cả khi chúng ta không thể nhìn, chạm, nghe hay cảm nhận được. Vậy, điều gì sẽ xảy ra nếu Trái đất đột ngột ngừng quay? Nếu ngừng quay, mômen động lượng của mọi vật thể trên Trái đất sẽ bị xé toạc, dẫn đến nhiều điều tồi tệ.
Đồ gốm trang trí công phu được tìm thấy dưới nước.

Tìm thấy con tàu cổ đại và khu mộ ở thành phố dưới nước tại Ai Cập

TPO - Các nhà khảo cổ đã phát hiện ra xác một con tàu Ai Cập 2.200 năm tuổi bị chìm sau khi bị va chạm với những khối đá khổng lồ từ ngôi đền Amun nổi tiếng. Cái gọi là galley, cùng với một khu đất chôn cất, được phát hiện bên dưới biển Địa Trung Hải ở Thonis-Heracleion, một thành phố đã chìm xuống nước từ lâu.
TS Nguyễn Kim Anh.

Nữ tiến sĩ xinh đẹp viết bài báo được giới khoa học quan tâm nhất

TPO - Vượt qua 398.780 bài báo trên nhiều tạp chí khác nhau, bài báo của nữ nhà khoa học trẻ Nguyễn Kim Anh, thuộc Viện Địa lý, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam và các cộng sự mới đây được Tạp chí Tiến bộ trong khoa học Trái đất và Hành tinh (PEPS) thuộc Hội Địa vật lý Nhật Bản (JPGU) trao giải thưởng “Bài báo khoa học được nhiều người quan tâm nhất năm 2021”.