Lời nói dối trơn tru của chồng và sự thật phũ phàng trong... nhà nghỉ

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Tôi cứ nghĩ cái cảnh chị bụng bầu sắp đến ngày sinh mà còn phải đêm hôm lò dò theo chân chồng để rình rập rồi chứng kiến cảnh anh ấy ôm gái vào nhà nghỉ để " mèo mả, gà đồng" với nhau mà thấy thương chị quá.

Nếu là tôi, tôi sẽ cắt đứt ngay quan hệ hôn nhân với anh ấy. Theo những gì trong câu chuyện Choáng váng phát hiện nguyên nhân thực những đêm chồng đi " tăng ca" chị kể, anh ấy không xứng đáng chút nào với sự ngợi ca, với lòng tôn trọng và tình yêu thương chân thành của chị dành cho anh ấy.

Một người đàn ông còn trẻ, lại đã lập gia đình, và sắp đón đứa con đầu lòng ra đời mà lại có lối sống bệnh hoạn, vi phạm đạo đức như thế thì làm sao có thể chấp nhận, làm sao tha thứ được?

Chị cứ bình tĩnh để xem lại tình cảm của mình có còn dành cho anh ấy sau khi chị phát hiện ra sự việc đáng buồn này không? Liệu bây giờ chị vì con, vì gia đình nhỏ của mình, vì thanh danh của cha mẹ đôi bên mà bỏ qua cho chồng thì rồi anh ấy có " ngựa quen đường cũ" hay không? 

Bây giờ chị đang bụng bầu sắp đến ngày sinh, chị cũng không cần phải hao tâm, khổ tứ, suốt ngày theo gót anh ấy làm gì cho hao tổn sức khoẻ của chị, hãy dành thời gian nghỉ ngơi, bồi dưỡng cho tốt để sinh nở cho vuông, tròn rồi tính chuyện với chồng chị cũng chưa muộn chị ạ.

Mong chị và cháu gặp nhiều may mắn, yên ổn luôn chị nhé.

MỚI - NÓNG
Phó Thủ tướng Lê Văn Thành: 'Tất cả tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn’
Phó Thủ tướng Lê Văn Thành: 'Tất cả tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn’
TPO - "Từ giờ đến đêm nay, tất cả các tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn. Tuy nhiên, tốt nhất là vào bờ, vì đề phòng bão quật lại tại những khu vực trú ẩn trên biển như đã từng xảy ra vào năm 2017, người dân trở tay không kịp”, Phó Thủ tướng Lê Văn Thành yêu cầu.

Có thể bạn quan tâm