Lôi nhau ra tòa vì xe cổ Ferrari bán hơn 11 triệu đô

Chiếc Ferrari 375-Plus có gía 11triệu USD.
Chiếc Ferrari 375-Plus có gía 11triệu USD.
Sau khi bán thành công chiếc Ferrari 375-Plus với giá lên tới 10 triệu 900 nghìn USD, nhà đấu giá Bonhams đã dính phải một vụ kiện từ ông chủ của hãng nội y Victoria's Secret.

Vừa qua, nhà đấu giá Bonhams đã bán thành công chiếc xe cổ Ferrari 375-Plus đời 1954 với mức giá lên tới 10 triệu 900 nghìn USD!

Tuy nhiên, sau khi giao dịch hoàn thành, Bonhams lại bị một trong những người sở hữu hãng nội y Victoria's Secret, khởi kiện.

Theo đó, Les Wexner, 77 tuổi, cho biết chiếc xe mà Bonhams bán đấu giá, thuộc sở hữu của ông. 

Theo Les Wexner, ông đã mua chiếc Ferrari vào năm 1954, nhưng vì một vài lý do nên sau này chiếc xe đã qua tay người khác. Tuy nhiên, hiện ông vẫn có giấy tờ chứng minh quyền sở hữu với chiếc xe. Thế nên, giao dịch của nhà đấu giá Bonhams là vô hiệu.

Chiếc Ferrari 375-Plus này cũng có lai lịch khá kì bí khi vào năm 1980 nó được xuất sang Bỉ. Nó còn có tên gọi là 0384 AM, là ngôi sao trong lễ hội Goodwood Festival mùa hè 2013.

Lôi nhau ra tòa vì xe cổ Ferrari bán hơn 11 triệu đô ảnh 1 Vụ việc đang rất căng thẳng và khó đoán.

Hiện tại vụ lùm lùm này vẫn đang diễn ra căng thẳng và khó đoán. Cả đôi bên đều không chịu nhường nhau, ông Les Wexner muốn nhà đấu giá Bonhams hủy bỏ thương vụ này trong khi nó đã diễn ra xong và Bonhams cũng đã cầm tiền của người mua. Vấn đề càng trở nên nghiêm trọng khi người mua cũng nhất quyết... không lấy lại tiền vì scandals chẳng liên quan gì hay thay đổi kết quả việc ông mua bỏ tiền ra mua xe.

Theo Theo Thể Thao Hàng Ngày
MỚI - NÓNG