Lợi dụng lúc 'bạn nhậu' say để hãm hiếp

Lợi dụng lúc 'bạn nhậu' say để hãm hiếp
TPO - Nhân lúc chị Trang say, Dũng và Phong "điều" bạn chị đi mua thuốc lá rồi... dìu chị lên giường. Sau đó, Phong cởi khoá quần chị Trang để Dũng thực hiện hành vi hiếp dâm chị Trang.

14h30 ngày 18/1, Nguyễn Văn Hải (SN 1986, trú tại xã Khám Lạng, huyện Lục Nam, Bắc Giang) sang rủ chị Trang (SN 1986, tạm trú tổ 5, phường Thạch Bàn, quận Long Biên) đến nhà trọ của anh Tống Văn Tuân (SN 1989, ở tổ 6, phường Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội).

Khi Hải và chị Trang đến nơi thì anh Tuân đã đi làm. Trong phòng chỉ có Phạm Văn Dũng (SN 1983) và Nguyễn Văn Phong (SN 1989) vừa ở quê xuống chơi. Do là chỗ quen biết cùng quê nên Dũng, Phong, Hải mời chị Trang ở lại ăn cơm. Nể chỗ bạn bè, chị Trang đã đồng ý.

Khi chị Trang bị say rượu, Dũng và Phong dìu chị Trang lên giường ngủ. Sau đó, Dũng "điều" anh Hải đi mua thuốc lá.

Tranh thủ lúc anh Hải vừa ra khỏi nhà, Dũng chốt cửa trong, sau đó vào nằm đè lên người chị Trang giữ tay và bảo Phong cởi khoá quần chị Trang để Dũng thực hiện hành vi hiếp dâm chị Trang.

Khi Dũng đang thực hiện hành vi thì bị phát hiện, ngăn chặn bắt giữ. CA phường Thạch Bàn phối hợp Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về TTXH bắt Dũng và Phong, lập hồ sơ xử lý.

* Tên nạn nhân đã được thay đổi

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhiều sản phẩm, thiết bị và dịch vụ công nghệ ứng dụng, dữ liệu dân cư và CCCD, phục vụ cho người dân và xã hội được giới thiệu.

Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư: Bảo mật cao, không lộ thông tin cá nhân

TPO - Từ 1/7, hệ thống cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư sẽ được kết nối, chia sẻ với dữ liệu chuyên ngành của các bộ, ngành, lĩnh vực. Lực lượng chức năng khẳng định, hệ thống đạt tiêu chuẩn bảo mật cao và được nhiều cơ quan kiểm duyệt, kiểm định nên không có sơ xuất trong trong quá trình vận hành.