Lời đe doạ của bà chủ khiến tình trẻ ngậm đắng nuốt cay không dám bỏ

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Bây giờ không phải là lúc anh ôm nỗi buồn, trách hoàn cảnh, trách mình rồi lo lắng, sợ hãi với lời đe doạ của bà chủ mà buông xuôi, chấp nhận làm "trai bao" để kiếm tiền và "bảo toàn danh dự" trước dư luận là thêm sai lầm đáng tiếc đấy anh ạ.

Mọi sự rắc rối đến với cuộc sống của anh là do anh tự chọn và cái giá anh phải trả sau những gì xảy ra trong câu chuyện Trai trẻ hết đường về vì 'nợ' tình bà chủ cô đơn, theo tôi là xứng đáng.

Bây giờ không phải là lúc anh ôm nỗi buồn, trách hoàn cảnh, trách mình rồi buông xuôi, chấp nhận làm "trai bao" để kiếm tiền và "bảo toàn danh dự" trước dư luận là thêm sai lầm đáng tiếc đấy anh ạ.

Sự đàm tiếu, cười chê của người ngoài không quan trọng bằng tương lai của bản thân anh, anh phải nhận thức cho nghiêm túc mới mong bước chân ra khỏi vũng lầy tội lỗi này.

Nếu một mình không dám hành động để tự giải thoát cho mình thì anh nên tìm đến sự giúp đỡ của chính quyền, thậm chí là của bạn bè cùng lứa ngay trong chỗ làm việc của mình. Anh có quyết tâm nhất định bà chủ mất nhân tính đó sẽ chùn bước, sẽ phải trả tự do cho anh mà không dám hành động trái với pháp luật để giữ chân anh.

Sau khi ra khỏi nhà bà chủ, anh nên tìm nơi an toàn tá túc, chờ cơ hội để có việc làm lương thiện tử tế mà sống. Anh có thể ở lại thành phố, cũng có thể trở về quê tùy sự suy nghĩ, cân nhắc kĩ càng của anh, miễn sao anh lấy việc không hay vừa xảy ra để làm bài học răn mình. Anh còn trẻ, con đường phía trước còn dài, hãy nghiêm túc rút kinh nghiệm để sống làm người có ích, vừa tốt cho bản thân vừa làm yên lòng bố, mẹ. Cố gắng lên anh nhé.

MỚI - NÓNG
Xe tải mất lái lao thẳng xuống biển
Xe tải mất lái lao thẳng xuống biển
TPO - Một chiếc xe tải chở 22 tấn thức ăn gia súc bỗng nhiên bị mất lái, đè bẹp một xe máy đang đỗ và đâm xuyên qua các thanh chắn trước khi lao xuống biển ở Cảng Merak (tỉnh Banten, Indonesia) vào ngày 13/8.

Có thể bạn quan tâm

Những loại nước không nên uống ngay khi thức dậy kẻo 'hại đủ đường' cho sức khoẻ

Những loại nước không nên uống ngay khi thức dậy kẻo 'hại đủ đường' cho sức khoẻ

TPO - Tất cả chúng ta đều biết rằng, việc uống một ly nước ấm sau khi thức dậy sẽ giúp cơ thể sảng khoái, tỉnh táo và dễ bắt nhịp với ngày mới hơn. Tuy nhiên, nếu vô tư uống một số loại nước sau đây khi vừa thức dậy thì nó có thể gây phản tác dụng và khiến sức khỏe của bạn bị ảnh hưởng nghiêm trọng.
Bác sỹ Elad Maor là người Israel đầu tiên nhiễm biến thể mới Omicron

Bác sĩ Israel đầu tiên mắc biến thể Omicron tiếp xúc hàng trăm người, chỉ lây cho 1 người

TPO - Ban đầu bác sỹ người Israel Elad Maor lo sợ rằng anh có thể lây nhiễm COVID-19 cho hàng trăm người đã tiếp xúc với anh khi anh trở thành người Israel đầu tiên có kết quả xét nghiệm dương tính với biến thể mới Omicron vào sáng thứ Bảy, nhưng thực tế chỉ có người đồng nghiệp 70 tuổi ngồi chung ô tô với anh có kết quả dương tính.