Lời cuối của diễn viên Jo Min Ki tự tử vì bê bối tình dục

Lời cuối của diễn viên Jo Min Ki tự tử vì bê bối tình dục
Theo trang Msn Hàn Quốc, vợ của nam diễn viên Jo Min Ki mới chia sẻ thêm nhiều chi tiết về vụ tự sát của ông sau loạt bê bối tình dục.

Ngày Jo Min Ki tự kết liễu đời mình, vợ ông có việc phải ra ngoài nhưng vẫn liên lạc với ông qua điện thoại. Tin nhắn cuối cùng Jo Min Ki gửi cho vợ là: "Anh đi hóng gió rồi về ngay", sau đó vợ ông có đáp lại tin nhắn nhưng không thấy Jo Min Ki trả lời nữa.

Đột nhiên cảm thấy lo lắng nên vợ nam diễn viên đã lập tức gọi điện cho quản lý tòa chung cư nhờ tìm chồng mình. Nhân viên quản lý tòa nhà phát hiện ra một chiếc chìa khóa dẫn xuống nhà kho bị thiếu nên xuống ngay tầng hầm để tìm Jo Min Ki. 

Khi xuống tới nơi, nhân viên này đã thấy Jo Min Ki trong tình trạng tim ngừng hô hấp. Tuy Jo Min Ki được đưa vào bệnh viện ngay sau đó nhưng các bác sĩ cho biết ông đã qua đời từ trước khi đến được viện. 

Vậy theo thông tin mới nhất thì người tìm ra thi thể Jo Min Ki là một nhân viên tòa nhà chứ không phải vợ ông như công bố trước đây của các báo Hàn Quốc.

Theo hình ảnh ghi lại được từ máy quay của tòa nhà, Jo Min Ki vào thang máy xuống tấng hầm từ khoàng 1 giờ 20 phút chiều. Tới khoảng 4 giờ thì ông được phát hiện tử vong. Thời điểm tử vong có được do khám nghiệm là vào lúc 3 giờ.

Lời cuối của diễn viên Jo Min Ki tự tử vì bê bối tình dục ảnh 1 Đám tang của Jo Min Ki do gia đình tổ chức.

Được biết, bên cạnh Jo Min Ki khi đó có 6 tờ giấy A4 kín chữ được cho là lá thư tuyệt mệnh của ông. Hiện nội dung lá thư này chưa được phía cảnh sát tiết lộ vì vụ việc vẫn đang trong quá trình điều tra.

Không lâu sau khi nam diễn viên qua đời, một lá thư xin lỗi đầy hối hận do Jo Min Ki viết tay được trang Dispatch đăng tải. Đây chính là lời xin lỗi tới hậu bối và các nạn nhân mà ông muốn công bố nhưng phía công ty đại diện đã quyết định thay thế lá thư bằng một thông cáo báo chí.

Quyết định tự sát của Jo Min Ki đang tạo ra nhiều luồng dư luận trái chiều tại Hàn Quốc, một bên tiếc thương cho nam diễn viên vì bị đẩy đến bước đường cùng còn một bên cho rằng đây là kết cục xứng đáng của tội phạm lạm dụng tình dục.

Trong khi đó, một số chuyên gia về tâm lý phân tích trên tờ Chosun rằng cái chết của Jo Min Ki không hề đột ngột mà đã có nhiều dấu hiệu từ trước nhưng những người thân xung quanh không kịp nhận ra.

Jo Min Ki là nam diễn viên gạo cội với 36 năm trong nghề diễn và 12 năm làm giáo sư tại trường đại học. Chỉ 18 ngày trước khi tự vẫn, thế giới của ông hoàn toàn sụp đổ khi bị trường Cheong Ju đuổi việc, bị loại ra khỏi tất cả dự án phim và kết thúc hợp đồng với công ty quản lý.

Thêm vào đó là sức ép khổng lồ từ dư luận và sự vào cuộc của cảnh sát, tất cả đã dẫn đến quyết định tìm lối thoát bằng cái chết của Jo Min Ki.

Theo Theo Tri Thức Trẻ
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm