Lời cảnh báo 'lạnh lưng' của sếp bà cho kẻ thứ 3

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Nếu cho rằng bà vợ giám đốc là nạn nhân của chị trong chuyện chị ôm mộng "soán ngôi" của bà ta thì chắc chắn rằng nạn nhân đó không phải dạng dễ “ăn” đâu chị ạ. 

Sau những gì xảy ra trong câu chuyện Kết đắng cho thư ký trẻ ôm mộng soán ngôi sếp bà, tôi nghĩ với trình độ học vấn của chị, tôi tin rằng chị thừa thông minh để hiểu những lời răn đe của bà vợ ông giám đốc khi trả chị về gia đình đúng không?

Nếu cho rằng bà vợ giám đốc là nạn nhân của chị trong chuyện chị ôm mộng "soán ngôi" của bà ta thì chắc chắn rằng nạn nhân đó không phải dạng dễ “ăn” đâu chị ạ. Người càng tỏ ra lịch sự, nhã nhặn, biết kiềm chế cảm xúc khi sự việc tưởng chừng sẽ phừng phừng bốc cháy thì đó là người cao tay, là đối thủ đáng gờm đấy. Theo tôi tốt nhất chị nên nghe lời bà ấy, tránh xa chồng bà ấy ra và quên thật nhanh cái mộng lên đời bằng cách buôn vốn tự có đó.

       Bao nhiêu năm phấn đấu học hành, thành đạt để làm gì mà chị phải để mình mang tiếng giật chồng của người khác? Vừa mang tiếng xấu cho bản thân vừa làm khổ bố, mẹ của mình!

       Mong qua sự việc này chị rút ra bài học răn mình, sống tử tế, tìm việc làm phù hợp, kiếm đồng tiền lương thiện nuôi bản thân và báo hiếu cho bố, mẹ chị nhé. Chúc chị nghị lực và thành công.

MỚI - NÓNG
Diễn viên Don Nguyễn và Thanh Tú làm đồ ăn bán online để kiếm thêm thu nhập
Nghệ sỹ đỡ khổ giúp nghệ sỹ khổ hơn thời COVID-19
TP - Dịch bệnh COVID-19 diễn ra và kéo dài khiến cuộc sống của giới nghệ sĩ ảnh hưởng nặng nề khi mất đi nguồn thu nhập. Tuy nhiên, trong khó khăn, họ vẫn sẵn sàng sẻ chia với những đồng nghiệp có hoàn cảnh éo le hơn, với tinh thần lá lành đùm lá rách, lá rách ít đùm lá rách nhiều.

Có thể bạn quan tâm

Bộ Y tế đưa phương án đối phó với 'chủng siêu lây nhiễm' gây dịch COVID-19

Bộ Y tế đưa phương án đối phó với 'chủng siêu lây nhiễm' gây dịch COVID-19

TPO - Theo PGS.TS Lương Ngọc Khuê, Cục trưởng Cục Quản lý Khám chữa bệnh (Bộ Y tế), Việt Nam đang phải đối mặt với “làn sóng thứ tư” của dịch bệnh COVID-19 tấn công và gây hậu quả nghiêm trọng, số lượng ca bệnh COVID-19 trên cả nước tăng rất nhanh với trên 133.000 ca nhiễm mới. Vì thế Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long đã ban hành Đề án "Tăng cường năng lực cấp cứu, hồi sức tích cực cho các bệnh viện điều trị người bệnh COVID-19 nặng".
Nhiều địa phương chưa làm triệt để quy định giãn cách

Nhiều địa phương chưa làm triệt để quy định giãn cách

TPO - Chiều 31/7, tại cuộc họp Ban Chỉ đạo Quốc gia về phòng, chống dịch COVID-19, các thành viên Ban Chỉ đạo nhất trí kiến nghị Thủ tướng Chính phủ tiếp tục giãn cách xã hội thêm 14 ngày tại 19 tỉnh, thành phố khu vực phía Nam. Ban Chỉ đạo cũng đánh giá, có nhiều địa phương chưa làm triệt để quy định giãn cách.