Lời cảnh báo 'lạnh lưng' của sếp bà cho kẻ thứ 3

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Nếu cho rằng bà vợ giám đốc là nạn nhân của chị trong chuyện chị ôm mộng "soán ngôi" của bà ta thì chắc chắn rằng nạn nhân đó không phải dạng dễ “ăn” đâu chị ạ. 

Sau những gì xảy ra trong câu chuyện Kết đắng cho thư ký trẻ ôm mộng soán ngôi sếp bà, tôi nghĩ với trình độ học vấn của chị, tôi tin rằng chị thừa thông minh để hiểu những lời răn đe của bà vợ ông giám đốc khi trả chị về gia đình đúng không?

Nếu cho rằng bà vợ giám đốc là nạn nhân của chị trong chuyện chị ôm mộng "soán ngôi" của bà ta thì chắc chắn rằng nạn nhân đó không phải dạng dễ “ăn” đâu chị ạ. Người càng tỏ ra lịch sự, nhã nhặn, biết kiềm chế cảm xúc khi sự việc tưởng chừng sẽ phừng phừng bốc cháy thì đó là người cao tay, là đối thủ đáng gờm đấy. Theo tôi tốt nhất chị nên nghe lời bà ấy, tránh xa chồng bà ấy ra và quên thật nhanh cái mộng lên đời bằng cách buôn vốn tự có đó.

       Bao nhiêu năm phấn đấu học hành, thành đạt để làm gì mà chị phải để mình mang tiếng giật chồng của người khác? Vừa mang tiếng xấu cho bản thân vừa làm khổ bố, mẹ của mình!

       Mong qua sự việc này chị rút ra bài học răn mình, sống tử tế, tìm việc làm phù hợp, kiếm đồng tiền lương thiện nuôi bản thân và báo hiếu cho bố, mẹ chị nhé. Chúc chị nghị lực và thành công.

MỚI - NÓNG
Nhà văn Nguyễn Xuân Khánh (giữa) với các nhà văn dịp gặp cuối năm 2009. Ảnh: Xuân Ba
Giờ ai Đội gạo lên chùa...
TP - Bà bạn đồng môn với tôi Khóa 17 Khoa Văn, Đại học Tổng hợp Nguyễn Thu Hà năm ấy là Phó Giám đốc Nhà xuất bản Phụ Nữ (NXB). Thu Hà vốn chơi thân với nhóm cộng tác viên dịch của NXB, những Phạm Toàn (Châu Diên), Nguyễn Xuân Khánh, Lê Đạt, Phạm Xuân Nguyên…Chỉ là thi thoảng gặp, nhưng trong không khí thân gần cũng hé lộ những góc khuất. Thu Hà có dịp rành rẽ thêm những chuyện mà trước đây láng máng...
Giữa đại dịch 'ca sỹ triệu view' dạy yoga, hát cổ động, làm từ thiện… online
Giữa đại dịch 'ca sỹ triệu view' dạy yoga, hát cổ động, làm từ thiện… online
TPO - Giãn cách do COVI-19, như tất cả người dân Sài Gòn, ca sỹ Lê Ngọc Thuý - Á khôi Duyên dáng Áo dài Việt Nam - Người được cộng đồng mạng ưu ái gọi với nickname “Ca sỹ triệu view” cũng phải ở nhà và công việc đi hát phải tạm dừng lại. Tuy nhiên là một người năng động, người đẹp vẫn bận túi bụi với những dự án online dành cho cộng đồng.

Có thể bạn quan tâm

Năm ca tiên lượng tử vong, trong đó 3 ca không có bệnh nền, trở nặng nhanh

Năm ca tiên lượng tử vong, trong đó 3 ca không có bệnh nền, trở nặng nhanh

TPO - Bộ Y tế cho biết cả nước hiện có gần 6.000 bệnh nhân đang điều trị tại 106 cơ sở y tế. Trong số này có 3.283 có biểu hiện lâm sàng nhẹ, 107 ca tiên lượng nặng, 138 ca nặng phải thở ôxy, 39 ca nặng phải thở máy không xâm nhập, 26 ca nguy kịch phải thở máy xâm nhập và 12 ca nguy kịch phải đặt ECMO (tuần hoàn ngoài cơ thể). Hiện có 5 bệnh nhân tiên lượng nguy cơ tử vong cao.