Lội biển “săn” ảnh thí sinh Hoa hậu

Lội biển “săn” ảnh thí sinh Hoa hậu
TPO - Quần ướt tới ngang đùi, giầy cũng ướt sũng nhưng với họ, niềm hạnh phúc đơn giản là chụp, quay được những hình ảnh đẹp nhất của các thí sinh Hoa hậu gửi đến cho bạn đọc chiêm ngưỡng. Họ là những nhà quay phim, nhiếp ảnh gia đồng hành cùng các thí sinh vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam 2014 tại đảo ngọc Phú Quốc (Kiên Giang). 

Sáng 24/11, 38 thí sinh Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2014 quay MV “Tổ quốc gọi tên mình” cùng nghệ sĩ ưu tú Tạ Minh Tâm. Ngay từ sáng sớm, các thí sinh đã trang điểm, mặc áo cờ đỏ sao vàng, di chuyển sang một hòn đảo nhỏ gần đảo Phú Quốc để ghi hình cho MV.

Lội biển “săn” ảnh thí sinh Hoa hậu ảnh 1
Lội biển “săn” ảnh thí sinh Hoa hậu ảnh 2
Lội biển “săn” ảnh thí sinh Hoa hậu ảnh 3

Do hòn đảo nhỏ, bờ cát không đủ rộng, để lấy được những khuôn hình ấn tượng, ngoài fly camera, nhiều quay phim, nhiếp ảnh gia phải lội xuống biển chụp hình.

Trong buổi chiều, trong lễ thả hoa tưởng nhớ các chiến sĩ hy sinh và ngư dân tử nạn trên biển, các nhiếp ảnh gia cũng bỏ giầy, lội biển để chụp ảnh thí sinh Hoa hậu.

Lội biển “săn” ảnh thí sinh Hoa hậu ảnh 4

Quần ướt tới ngang đùi, giầy cũng ướt nhưng với họ, niềm hạnh phúc đơn giản là chụp, quay được những hình ảnh đẹp nhất của các thí sinh Hoa hậu gửi đến cho bạn đọc chiêm ngưỡng. 

Lội biển “săn” ảnh thí sinh Hoa hậu ảnh 5
Lội biển “săn” ảnh thí sinh Hoa hậu ảnh 6
Lội biển “săn” ảnh thí sinh Hoa hậu ảnh 7

THÔNG TIN CUỘC THI HOA HẬU VIỆT NAM 2014:

Website: http://hoahau.tienphong.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/hhvn2014

Youtube: https://www.youtube.com/user/hoahauvietnam2014

MỚI - NÓNG
Những câu hỏi 'nóng' về Dự thảo Luật Căn cước công dân
Những câu hỏi 'nóng' về Dự thảo Luật Căn cước công dân
TPO - Dự thảo Luật Căn cước công dân (CCCD) đang gây nhiều tranh cãi về việc thay đổi nội dung trên thẻ như bỏ vân tay, đổi nơi thường trú, thành cư trú, dữ liệu trên CCCD và liên thông dữ liệu tới các bộ ngành, cũng như "tuổi thọ" của CCCD sau nhiều lần đổi. Tại buổi toạ đàm do Cục Truyền thông Công an nhân dân (X04 - Bộ Công an) tổ chức sáng nay 24/3, đại diện Bộ Công an đã giải đáp những thắc mắc nêu trên.