Loạt xe miễn thuế của Toyota và Mitsubishi cập cảng Hiệp Phước

Loạt xe miễn thuế của Toyota và Mitsubishi đã về cảng Hiệp Phước
Loạt xe miễn thuế của Toyota và Mitsubishi đã về cảng Hiệp Phước
TPO - Sau Honda, GM, các nhà phân phối xe Toyota và Mitsubishi cũng vừa đưa loạt xe nhập khẩu Thái Lan về Việt Nam với điểm thông quan là cảng Hiệp Phước, TP.HCM.
Loạt xe miễn thuế của Toyota và Mitsubishi cập cảng Hiệp Phước ảnh 1

 Đây là loạt xe mới cập cảng của Mitsubishi, dễ dàng nhận ra trong hình là các mẫu Attrage, Triton, Pajero Sport...

Loạt xe miễn thuế của Toyota và Mitsubishi cập cảng Hiệp Phước ảnh 2

Còn đây là các mẫu xe được Toyota nhập khẩu về, đợt hàng này chủ yếu được nhập về từ Thái Lan với các mẫu Yaris và Wigo mới.

Loạt xe miễn thuế của Toyota và Mitsubishi cập cảng Hiệp Phước ảnh 3 Toyota Wigo mới được trang bị động cơ 1.0L hoặc 1.2L, đối thủ của mẫu xe đô thị cỡ nhỏ này là Kia Morning và Hyundai Grand i10 tại thị trường Việt Nam. Toyota Wigo có lợi thế là một mẫu xe nhập khẩu, còn hai mẫu xe đối thủ đang được lắp ráp tại Việt Nam.
Loạt xe miễn thuế của Toyota và Mitsubishi cập cảng Hiệp Phước ảnh 4 Toyota Yaris 2018 cũng được nhập khẩu về thành công, mẫu xe này được trang bị động cơ 1.5L 4 xi-lanh, giúp sản sinh công suất tối đa 107 mã lực và mô-men xoắn cực đại 140 Nm. 
Loạt xe miễn thuế của Toyota và Mitsubishi cập cảng Hiệp Phước ảnh 5 Theo thống kê từ Tổng cục Hải Quan Việt Nam, từ ngày 22/6/2018 đến ngày 28/6/2018, đã có 299 chiếc ôtô được nhập khẩu về, 212 chiếc trong số đó từ Thái Lan, 245 chiếc được đưa đến các cảng của thành phố Hồ Chí Minh.
Loạt xe miễn thuế của Toyota và Mitsubishi cập cảng Hiệp Phước ảnh 6 Tuy vừa được điều chỉnh mức giá mới và dự kiến sẽ giao hàng từ tháng 8, nhưng trong số những chiếc xe được nhập khẩu về càng Hiệp Phước đợt này có vẻ không xuất hiện chiếc xe Toyota Fortuner, Hilux hay Hiace nào.
Loạt xe miễn thuế của Toyota và Mitsubishi cập cảng Hiệp Phước ảnh 7

Toàn cảnh những chiếc xe nhập khẩu tại cảng Hiệp Phước. 

MỚI - NÓNG