Loạt sao Việt phẫn nộ với gymer xúc phạm vợ cố NS Chí Tài và phản ứng của Hoài Linh

Loạt sao Việt phẫn nộ với gymer xúc phạm vợ cố NS Chí Tài và phản ứng của Hoài Linh
TPO - Loạt sao Việt đã lên tiếng bất bình trước lời lẽ phản cảm của nam gymer livestream "câu like" hướng đến vợ chồng nghệ sĩ Chí Tài. 

Sự ra đi đột ngột của Chí Tài là niềm xót thương của đông đảo bạn bè đồng nghiệp và khán giả. Giữa lúc này, đoạn livestream được cho là của gymer tên D.N làm mạng xã hội “dậy sóng” khi có những lời lẽ thô tục hướng đến vợ của cố nghệ sĩ.

Không thể im lặng đứng nhìn, bạn bè nghệ sĩ thân thích với danh hài Chí Tài đã thể hiện sự bức xúc, phẫn nộ và đồng loạt lên tiếng chỉ trích.

Thành viên nhóm FAP TV là Huỳnh Phương trên trang cá nhân gay gắt đòi gặp mặt gymer để nói chuyện cho ra nhẽ khi thích đem nỗi đau của người khác để câu like.

Cùng chung nỗi tức giận, nữ diễn viên Cát Phượng không thể chấp nhận được hành động của người đàn ông này và cũng thể hiện sự phẫn nộ trên trang cá nhân.

Loạt sao Việt phẫn nộ với gymer xúc phạm vợ cố NS Chí Tài và phản ứng của Hoài Linh ảnh 1 Ngô Kiến Huy nêu rõ quan điểm
Loạt sao Việt phẫn nộ với gymer xúc phạm vợ cố NS Chí Tài và phản ứng của Hoài Linh ảnh 2 Tiến Luật đồng thời cho biết 

Ca sĩ Ngô Kiến Huy, Tiến Luật bày tỏ quan điểm: “Chúng tôi lành tính chứ không dễ tính”, yêu cầu tôn trọng người đã khuất.

Dưới phần bình luận của Nam Thư với bạn bè, cô cho hay "Anh Bốn" Hoài Linh cũng đã biết chuyện về nhân vật gymer này.

Đêm ngày 13/12, NSƯT Hữu Châu đăng status dặn dò các nghệ sĩ Việt khi không muốn mọi chuyện bị đẩy đi quá xa, khiến hình ảnh người làm nghệ thuật xấu đi trong mắt công chúng: "Làm gì làm, sao cũng được, nhưng đừng để những người tốt đang thương yêu và trân trọng nghề hát này, nghĩ mình toàn là những người hung dữ", nam danh hài viết trên Facebook cá nhân.

Ngay sau đó, nghệ sĩ Hoài Linh đồng tình vào bình luận: "Anh nói các em nó đi anh".

Loạt sao Việt phẫn nộ với gymer xúc phạm vợ cố NS Chí Tài và phản ứng của Hoài Linh ảnh 3 NSƯT Hữu Châu lên tiếng dặn dò anh chị em nghệ sĩ
Loạt sao Việt phẫn nộ với gymer xúc phạm vợ cố NS Chí Tài và phản ứng của Hoài Linh ảnh 4 Phản ứng của nghệ sĩ Hoài Linh 
MỚI - NÓNG
Tân Bí thư Thành ủy Hà Nội cùng đại diện Bộ Tài chính tặng hoa cho tân Bộ trưởng Tài chính Hồ Đức Phớc
Tân Bộ trưởng Bộ Tài chính và lời hứa khi nhận nhiệm vụ
TPO - Cho rằng ngành Tài chính có vai trò hết sức quan trọng trong sự phát triển của đất nước, tân Bộ trưởng Bộ Tài chính Hồ Đức Phớc hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, cùng với tập thể Ban cán sự Đảng Bộ Tài chính nỗ lực phấn đấu, để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao.
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
TPO - 'Ngôi nhà xe lăn' nằm trong con hẻm nhỏ đường Nguyễn Cư Trinh, phường Cầu Kho (quận 1, TPHCM). Căn trọ ấm áp tình người có 26 thành viên sinh sống như anh chị em ruột thịt. Họ đồng cảm, giúp đỡ và nương tựa vào nhau san sẻ những thiệt thòi, khiếm khuyết trên thân thể giữa cuộc sống bộn bề nơi phố thị.

Có thể bạn quan tâm

Ảnh: Internet

Quanh một bài thơ đoạt giải gây tranh cãi

TPO - Chùm thơ, 3 bài, đã giúp tác giả người Thái Tòng Văn Hân, giành giải B trong cuộc thi thơ Báo Văn Nghệ 2019-2020. Nhưng chính ban giám khảo và người được giải cũng không thể ngờ, một trong ba bài thơ đó lại gây tranh cãi nảy lửa trong dư luận. Đó là bài “Mẹ tôi chửi kẻ trộm”.