Loạt Porsche cổ hư hỏng nặng trong vụ nổ tòa nhà ở Mỹ

Loạt Porsche cổ hư hỏng nặng trong vụ nổ tòa nhà ở Mỹ
TPO - Một tòa nhà tại bang North Carolina (Mỹ) vừa bị phá hủy nặng nề sau vụ nổ lớn vào ngày 10/4 vừa qua, trong đó có một bộ sưu tập 80 chiếc xe Porsche cổ.

Vụ nổ lớn này xả ra tại thành phố Durham (bang North Carolina, Mỹ) vào buổi sáng ngày 10/4 (giờ địa phương), khiến tòa nhà Đại lý Studebaker cũ đổ sập và bốc cháy. Nguyên nhân được xác định do nổ khí ga. Tai nạn này khiến một người bị tử vong và hàng chục người khác bị thương.

Cảnh quay từ máy bay trực thăng. Nguồn: Spectrum News RDU

Theo trang Spectrum News của thành phố Durham, vụ nổ cũng làm hư hỏng nặng một nhà kho lân cận, trong đó có chứa Bộ sưu tập Ingram - được coi như một trong những bộ sưu tập xe Porsche cổ lớn nhất trên thế giới.

Bob Ingram, chủ sở hữu của bộ sưu tập trên đã từ chối bình luận về vụ việc, nhưng một bức ảnh chụp từ máy bay trực thăng cho thấy một số chiếc xe Porsche đã bị hư hại do vụ nổ. 

Bộ sưu tập này có khoảng 80 chiếc xe, và vẫn chưa có nguồn tin về việc có bao nhiêu chiếc Porsche trong số đó bị hỏng.

Vào tháng 7/2015, Porsche đã đưa Bộ sưu tập Ingram vào trang thông tin Newsroom của mình, và gọi nó là "một bản review ngoạn mục của lịch sử thiết kế ôtô". 

Theo Theo Leftlanenews
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Container lấn làn, phanh cháy lốp

Container lấn làn, phanh cháy lốp

TPO - Sự việc xảy ra vào ngày 15/9. Chiếc container có ý định lấn làn để vượt ẩu nên không quan sát được phương tiện đối diện. Rất may cả hai chiếc xe đều phanh gấp và đánh lái sớm để né một vụ tai nạn đáng tiếc.