Loạt nghệ sĩ, CEO, ngôi sao thể thao là ‘khách hàng’ của 'phòng chat tình dục N'

Kẻ cầm đầu phòng chat tình dục “Baksa” Cho Joo Bin.
Kẻ cầm đầu phòng chat tình dục “Baksa” Cho Joo Bin.
TPO - Trong số những “khách hàng” trả phí để xem những hình ảnh, video đồi trụy từ phòng chat tình dục, có cả nghệ sĩ, CEO nổi tiếng, ngôi sao thể thao và những người có tầm ảnh hưởng khác.

Cùng với Covid-19, bê bối tình dục “Phòng chat thứ N” hiện đang là chủ đề tâm điểm của dư luận Hàn Quốc. Sau khi kẻ cầm đầu “Baksa” Cho Joo Bin và hơn 100 nghi phạm khác bị bắt, nhiều thông tin sốc dần dần được hé lộ trước công chúng.

Theo AllKpop, tổng cộng 260.000 tài khoản được xác định liên quan đến “Phòng chat thứ N” trên ứng dụng nhắn tin, gọi điện Telegram, trong đó có 10.000 người trả phí để được xem hình ảnh, video đồi trụy.

Đáng nói hơn, một bộ phận trong số 10.000 “khách hàng” này có một ngôi sao thể thao, một CEO của công ty khởi nghiệp nổi tiếng, một giáo sư, một nghệ sĩ có tên tuổi và nhiều người có tầm ảnh hưởng khác.

Theo báo cáo, những đối tượng trên đã sử dụng thanh toán điện tử nhằm che giấu các hoạt động. Đa số sợ bị lộ danh tính. Trớ trêu thay, thanh toán tiền mắt dường như là phương pháp an toàn hơn trong trường hợp này.

“Nếu họ thanh toán tiền mặt, chúng tôi không thể xác định họ bằng thông tin nhận dạng cá nhân. Ngược lại, khi họ gửi tiền qua tài khoản điện tử, chúng tôi có thể tìm ra danh tính thông qua thông tin từ ví tiền điện tử của họ”, một chuyên gia trong giao dịch tiền điện tử cho biết.

Phía cảnh sát thông báo thêm, sẽ lập một đội đặc biệt để điều tra vụ án, bao gồm các chuyên gia và điều tra viên chuyên về công nghệ thông tin nước ngoài.

Theo Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Bác sĩ Đặng Xuân Nguyên khám cho bệnh nhân đau mắt đỏ
Tuyệt đối không tự ý điều trị đau mắt đỏ
TP - Hiện đang là đỉnh dịch đau mắt đỏ khi số người mắc bệnh xuất hiện tại nhiều tỉnh thành phố. Khoảng 50% số ca đến khám cơ sở chuyên khoa Mắt là bệnh nhân đau mắt đỏ. Bệnh nhân cần được các bác sĩ thăm khám để không nhầm lẫn giữa đau mắt đỏ và các nguyên nhân khác, tránh biến chứng đáng tiếc.