Loạt nghệ sĩ, CEO, ngôi sao thể thao là ‘khách hàng’ của 'phòng chat tình dục N'

Kẻ cầm đầu phòng chat tình dục “Baksa” Cho Joo Bin.
Kẻ cầm đầu phòng chat tình dục “Baksa” Cho Joo Bin.
TPO - Trong số những “khách hàng” trả phí để xem những hình ảnh, video đồi trụy từ phòng chat tình dục, có cả nghệ sĩ, CEO nổi tiếng, ngôi sao thể thao và những người có tầm ảnh hưởng khác.

Cùng với Covid-19, bê bối tình dục “Phòng chat thứ N” hiện đang là chủ đề tâm điểm của dư luận Hàn Quốc. Sau khi kẻ cầm đầu “Baksa” Cho Joo Bin và hơn 100 nghi phạm khác bị bắt, nhiều thông tin sốc dần dần được hé lộ trước công chúng.

Theo AllKpop, tổng cộng 260.000 tài khoản được xác định liên quan đến “Phòng chat thứ N” trên ứng dụng nhắn tin, gọi điện Telegram, trong đó có 10.000 người trả phí để được xem hình ảnh, video đồi trụy.

Đáng nói hơn, một bộ phận trong số 10.000 “khách hàng” này có một ngôi sao thể thao, một CEO của công ty khởi nghiệp nổi tiếng, một giáo sư, một nghệ sĩ có tên tuổi và nhiều người có tầm ảnh hưởng khác.

Theo báo cáo, những đối tượng trên đã sử dụng thanh toán điện tử nhằm che giấu các hoạt động. Đa số sợ bị lộ danh tính. Trớ trêu thay, thanh toán tiền mắt dường như là phương pháp an toàn hơn trong trường hợp này.

“Nếu họ thanh toán tiền mặt, chúng tôi không thể xác định họ bằng thông tin nhận dạng cá nhân. Ngược lại, khi họ gửi tiền qua tài khoản điện tử, chúng tôi có thể tìm ra danh tính thông qua thông tin từ ví tiền điện tử của họ”, một chuyên gia trong giao dịch tiền điện tử cho biết.

Phía cảnh sát thông báo thêm, sẽ lập một đội đặc biệt để điều tra vụ án, bao gồm các chuyên gia và điều tra viên chuyên về công nghệ thông tin nước ngoài.

Theo Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Cử tri trẻ góp ý, kiến nghị với Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn nhiều câu chuyện thời sự
Cử tri trẻ góp ý, kiến nghị với Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn nhiều câu chuyện thời sự
TPO - Chia sẻ với các cử tri trẻ, anh Nguyễn Anh Tuấn bày tỏ niềm vui khi nhận được nhiều ý kiến quan tâm liên quan đến vai trò, chức trách, nhiệm vụ mà mình đang phụ trách. "Đây là những vấn đề, những gợi ý thiết thực giúp tôi thực hiện tốt hơn công việc trong thời gian tới", Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Nguyễn Anh Tuấn khẳng định.

Có thể bạn quan tâm

Anh Lù Hiền và vợ bên cây tính tẩu

Mạch nguồn chảy mãi trên quê mới

TP - Đại ngàn Tây Nguyên, nơi góp mặt của nhiều tộc người di cư, họ mang đến đây hồn cốt và bản sắc văn hóa riêng biệt, hình thành nên một vùng đất đa sắc màu văn hóa, vừa huyền bí và hấp dẫn bởi thanh âm nhạc cụ truyền thống.
Tranh: Kim Duẩn

Đynh Trầm Ca: Lục bình ngừng trổ bông…

TP - “Nhánh mù u con bướm vàng không đậu/Câu ca từ thuở thơ dại ru sang/Sông quê, trường làng, con đò trên cát lở/Cũng vì em xa mà thành điệu nhớ não lòng…” Tác giả “Sông quê” nay đã 79 tuổi. Ông đang sống ở quê nhà Quảng Nam sau quãng đời gió bụi. Đynh Trầm Ca đã ngưng sáng tác khoảng 20 năm nay. Phải chăng, với ông, thơ và nhạc cuối cùng chỉ là… phù phiếm?
“Kỹ sư âm nhạc” Nguyễn Hoàng Bảo Đại

Gặp người đánh đàn cho… máy học

TP - Giữa tháng 4 vừa qua, Nguyễn Hoàng Bảo Đại (27 tuổi, TP. HCM) được Google công nhận là một trong những cá nhân có sáng tạo nổi bật về công nghệ của năm, với việc ứng dụng AI (trí tuệ nhân tạo) vào sáng tác nhạc có thể cho ra đời 10 nhạc phẩm chỉ trong 1 giây.