Loạt ảnh độc đáo khi 'kết hợp' gương mặt của sao Hollywood

TPO - Bằng cách sử dụng nhiều phần mềm chỉnh sửa ảnh, những đường nét nổi bật trên gương mặt của các ngôi sao Hollywood đã được kết hợp lại cùng nhau tạo thành một bộ ảnh vô cùng độc đáo, thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ.
Loạt ảnh độc đáo khi 'kết hợp' gương mặt của sao Hollywood ảnh 1 "Công chúa nhạc đồng quê" - Taylor Swift và cô bạn thân Lorde khi kết hợp lại cùng nhau đẹp hoàn hảo như búp bê Barbie.
Loạt ảnh độc đáo khi 'kết hợp' gương mặt của sao Hollywood ảnh 2 Khuôn mặt xinh đẹp của Selena Gomez và vẻ lạnh lùng của siêu mẫu Cara Delevingne khi phối cùng nhau lại trở nên cực kỳ ấn tượng.
Loạt ảnh độc đáo khi 'kết hợp' gương mặt của sao Hollywood ảnh 3 Hai mỹ nam Zac Effron và Colton Haynes khiến nhiều fan nữ điêu đứng.
Loạt ảnh độc đáo khi 'kết hợp' gương mặt của sao Hollywood ảnh 4 Harry Styles nam tính và quyến rũ hơn hẳn khi kết hợp cùng Dave Franco.
Loạt ảnh độc đáo khi 'kết hợp' gương mặt của sao Hollywood ảnh 5 Hai mỹ nhân nóng bỏng của làng điện ảnh thế giới - Jennifer Lawrence và Scarlett Johansson.
Loạt ảnh độc đáo khi 'kết hợp' gương mặt của sao Hollywood ảnh 6 Nina Dobrev và Lily Collins.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm