Trung Quốc:

Lóa mắt với hàng cây 'phủ vàng' trước cửa ngân hàng

TPO - Ngân hàng Truyền thông Trung Quốc mới đây đã nghĩ ra một chiêu trò PR mới để thu hút khách hàng, đó là trồng một hàng cây “phủ vàng” lấp lánh dọc lối đi.
Lóa mắt với hàng cây 'phủ vàng' trước cửa ngân hàng ảnh 1 Những hình ảnh này được chụp trước trụ sở ngân hàng Truyền thông Trung Quốc ở thành phố Trịnh Châu.
Lóa mắt với hàng cây 'phủ vàng' trước cửa ngân hàng ảnh 2 Được biết, ngân hàng Truyền thông đã quyết định trồng hàng “cây vàng” này để thu hút sự hiếu kì và quan tâm của khách hàng.
Lóa mắt với hàng cây 'phủ vàng' trước cửa ngân hàng ảnh 3 Hàng cây gồm 6 cây cao lớn, có kích thước và hình dáng không khác gì cây thật.
Lóa mắt với hàng cây 'phủ vàng' trước cửa ngân hàng ảnh 4 Từ rễ đến lá cây đều được bao phủ bởi một màu vàng lấp lánh, gợi liên tưởng đến sự quý phái, thịnh vượng.
Lóa mắt với hàng cây 'phủ vàng' trước cửa ngân hàng ảnh 5 Hiện vẫn không rõ những “cây vàng” này là cây vàng nguyên khối, cây giả được mạ vàng thật, hay chỉ đơn thuần được sơn một lớp sơn vàng.
Lóa mắt với hàng cây 'phủ vàng' trước cửa ngân hàng ảnh 6 Dù làm từ chất liệu gì, hàng cây vẫn thu hút sự hiếu kì của người dân. Có người thậm chí còn nói đùa rằng: “Giờ thì tôi lại thành người quá nghèo để sống trên con phố có hàng cây vàng.”
Theo Theo Shanghaiist
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thay vì xem xét giảm thuế với thép nhập khẩu, Bộ Tài chính đề nghị xem xét giảm thuế phòng vệ thương mại. Ảnh: Như Ý.

Bộ Tài chính đề nghị xem xét cẩn trọng giảm thuế để bình ổn giá thép

TPO - Trước việc giá thép, đặc biệt thép xây dựng trong nước tăng cao thời gian gần đây, Bộ Công Thuơng đề nghị Thủ tướng xem xét điều chỉnh chính sách thuế với thép nhập khẩu để điều tiết giá trên thị trường. Nhưng Bộ Tài chính nêu quan điểm xem xét giảm thuế nhập khẩu với thép thành phẩm cần cẩn trọng.
nhiều mã thời gian qua đã tăng chóng mặt - Ảnh: Như Ý

Nhiều tiền, cổ phiếu dễ bị làm giá?

TPO - Thị trường chứng khoán thời gian qua chứng kiến sự tăng giá như vũ bão của nhiều cổ phiếu. Theo giới phân tích, dòng tiền rơi vào trạng thái “bí bách” nên hàng nào cũng “múc” là yếu tố kích thích giá cổ phiếu tăng.Đi kèm còn một hiện tượng có thể xảy ra là nhiều cổ phiếu có thể  bị làm giá.
Lãnh đạo Bộ GTVT cùng các nhà đầu tưu ký hợp đồng BOT thực hiện đoạn cao tốc Diễn Châu - Bãi Vọt, nốt Nghệ An với Hà Tĩnh.

Sắp khởi công cao tốc nối Nghệ An – Hà Tĩnh

TPO - Dự kiến, trong cuối tháng này hoặc đầu tháng 6 tới, đoạn cao tốc Diễn Châu – Bãi Vọt nối Nghệ An và Hà Tĩnh trên tuyến cao tốc Bắc – Nam sẽ được khởi công xây dựng. Dự án được đầu tư theo hình thức đối tác công – tư (PPP).