Trung Quốc:

Lóa mắt với hàng cây 'phủ vàng' trước cửa ngân hàng

TPO - Ngân hàng Truyền thông Trung Quốc mới đây đã nghĩ ra một chiêu trò PR mới để thu hút khách hàng, đó là trồng một hàng cây “phủ vàng” lấp lánh dọc lối đi.
Lóa mắt với hàng cây 'phủ vàng' trước cửa ngân hàng ảnh 1 Những hình ảnh này được chụp trước trụ sở ngân hàng Truyền thông Trung Quốc ở thành phố Trịnh Châu.
Lóa mắt với hàng cây 'phủ vàng' trước cửa ngân hàng ảnh 2 Được biết, ngân hàng Truyền thông đã quyết định trồng hàng “cây vàng” này để thu hút sự hiếu kì và quan tâm của khách hàng.
Lóa mắt với hàng cây 'phủ vàng' trước cửa ngân hàng ảnh 3 Hàng cây gồm 6 cây cao lớn, có kích thước và hình dáng không khác gì cây thật.
Lóa mắt với hàng cây 'phủ vàng' trước cửa ngân hàng ảnh 4 Từ rễ đến lá cây đều được bao phủ bởi một màu vàng lấp lánh, gợi liên tưởng đến sự quý phái, thịnh vượng.
Lóa mắt với hàng cây 'phủ vàng' trước cửa ngân hàng ảnh 5 Hiện vẫn không rõ những “cây vàng” này là cây vàng nguyên khối, cây giả được mạ vàng thật, hay chỉ đơn thuần được sơn một lớp sơn vàng.
Lóa mắt với hàng cây 'phủ vàng' trước cửa ngân hàng ảnh 6 Dù làm từ chất liệu gì, hàng cây vẫn thu hút sự hiếu kì của người dân. Có người thậm chí còn nói đùa rằng: “Giờ thì tôi lại thành người quá nghèo để sống trên con phố có hàng cây vàng.”
Theo Theo Shanghaiist
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

DN xuất khẩu nhiều nhưng vẫn thua lỗ Ảnh: Cảnh Kỳ

Phí chồng phí... "đè" DN xuất khẩu thủy sản

TP - Ngành thủy sản đang có sự tăng trưởng ấn tượng sau một thời gian dài trồi sụt. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp (DN) cho biết, họ đang lỗ "chỏng vó" vì phải gánh hàng loạt các chi phí mới phát sinh. Thậm chí, càng ký nhiều đơn hàng vào thời điểm này, doanh nghiệp càng lỗ.
Giá vàng và USD tiếp tục giảm

Giá vàng và USD tiếp tục giảm

TPO - Nối tiếp đà giảm giá từ đầu tuần, phiên giao dịch ngày 15/6, giá vàng trong nước và giá USD tiếp tục giảm. Trong đó, giá vàng trong nước giảm tới 200.000 đồng/lượng.
Vải thiều 'hút' người mua dịp Tết Đoan Ngọ

Vải thiều 'hút' người mua dịp Tết Đoan Ngọ

TPO - Sáng nay 14/6 (mùng 5 tháng 5 âm lịch) là ngày Tết Đoan Ngọ, người dân đều tranh thủ thời gian ra chợ thật sớm mua các loại đồ cúng cần thiết như bánh ú, bánh tro, vải thiều, hoa… để chuẩn bị cho mâm cúng ngày Tết Đoan Ngọ.
Điểm sáng của ngành công nghiệp hỗ trợ

Điểm sáng của ngành công nghiệp hỗ trợ

Với vai trò là động lực trực tiếp góp phần tạo ra giá trị cho các ngành công nghiệp khác, ngành công nghiệp hỗ trợ những năm qua đã được Chính phủ khuyến khích phát triển bằng nhiều cơ chế, chính sách. Tuy nhiên, năng lực của các doanh nghiệp vẫn còn hạn chế, sản lượng thấp, sản phẩm chưa đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng. Để phát triển tương xứng với vai trò và tiềm năng của mình, ngành công nghiệp hỗ trợ Việt Nam cần có những doanh nghiệp tiên phong, đóng vai trò dẫn dắt.