Lóa mắt với bộ sưu tập xe khủng của tài phiệt Hong Kong

Vợ chồng tài phiệt Hong Kong và 2 mẫu siêu sang thuộc sở hữu.
Vợ chồng tài phiệt Hong Kong và 2 mẫu siêu sang thuộc sở hữu.
Từng đặt một lúc 30 chiếc Rolls-Royce cho khách sạn sẽ khánh thành vào năm 2016, Stephen Hung còn sở hữu vài "quái vật" tốc độ.

Ông trùm bất động sản Hong Kong (Trung Quốc) từ lâu đã nổi tiếng là người thích Rolls-Royce. Theo Wall Street Journal, vì là con trai của một nhà đầu tư bất động sản giàu có, Hung thường xuyên lái loại xe này đi làm, thậm chí là đi thực tập.

Tháng 9/2014, một loạt báo lớn trên thế giới đăng tin Hung đặt mua đội 30 chiếc Rolls-Royce Phantom trục cơ sở dài cho khách sạn Louis XIII sẽ khánh thành tại Macau vào năm 2016. Trong số đó, có 2 chiếc được trang trí bằng vàng và là những chiếc đắt nhất từng được đặt mua. Được định giá 20 triệu USD trên Financial Times, đây được coi là đơn hàng lớn nhất trong lịch sử hãng xe siêu sang.

Chiếc Rolls-Royce Ghost mà cá nhân tài phiệt này sử dụng mang biển với tên viết tắt của ông, "SH". Xe mang hai tông màu ghi-vàng kim loại. Ngoài ra là một chiếc Bentley Mulsanne màu đỏ có biển "HS". Trong khi đó, người vợ xinh đẹp của ông lại đi siêu xe Ferrari 612 Scaglietti và một chiếc Rolls-Royce đều sơn toàn màu hồng và đều gắn biển số mang tên cô, "DEBORAH".

Bộ sưu tập xe của ông trùm bất động sản còn có một chiếc Lamborghini Aventador màu cam và một chiếc Ferrari màu trắng cùng vài chiếc Bentley khác.

Lóa mắt với bộ sưu tập xe khủng của tài phiệt Hong Kong ảnh 1 Tài phiệt bên siêu xe Lamborghini, Ferrari và mẫu siêu sang Rolls-Royce Ghost.
Lóa mắt với bộ sưu tập xe khủng của tài phiệt Hong Kong ảnh 2 Rolls-Royce Ghost với biển số là tên viết tắt của tài phiệt.
Lóa mắt với bộ sưu tập xe khủng của tài phiệt Hong Kong ảnh 3
Lóa mắt với bộ sưu tập xe khủng của tài phiệt Hong Kong ảnh 4 Bentley Mulsanne mang biển "HS".
Lóa mắt với bộ sưu tập xe khủng của tài phiệt Hong Kong ảnh 5
Lóa mắt với bộ sưu tập xe khủng của tài phiệt Hong Kong ảnh 6 Người vợ xinh đẹp của Stephen Hung bên Ferrari 612 Scaglietti màu hồng.
Lóa mắt với bộ sưu tập xe khủng của tài phiệt Hong Kong ảnh 7 Vợ chồng tài phiệt bên chiếc Rolls-Royce màu hồng mang tên vợ ông.
Lóa mắt với bộ sưu tập xe khủng của tài phiệt Hong Kong ảnh 8
Theo Theo VnExpress
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bí ẩn ‘làng ru ngủ’ Kalachi: Người dân ngủ gật bất kể lúc nào, mất trí nhớ sau khi tỉnh dậy

Bí ẩn ‘làng ru ngủ’ Kalachi: Người dân ngủ gật bất kể lúc nào, mất trí nhớ sau khi tỉnh dậy

TPO - Làng Kalachi thuộc huyện Esil, tỉnh Akmola của Kazakhstan. Rất nhiều người dân ở đây mắc một hội chứng buồn ngủ kỳ lạ khiến họ có thể đột ngột ngủ thiếp đi trong khi đang làm dở một việc gì đó và mỗi giấc ngủ có thời gian kéo dài cả ngày, thậm chí vài ngày hay một tuần.
Số phận 'siêu máy bơm' chống ngập ở TPHCM sẽ ra sao?

Số phận 'siêu máy bơm' chống ngập ở TPHCM sẽ ra sao?

TPO - Chuyên gia cho rằng khu vực đô thị ở TPHCM nhiều nơi có địa hình trũng thấp, hệ thống cống thoát nước xuống cấp cần phải có sự can thiệp của máy bơm để chống ngập, thành phố nên chuyển "siêu máy bơm" trên đường Nguyễn Hữu Cảnh đi các điểm khác để chống ngập thay vì kết thúc hợp đồng trước hạn.