Lộ thời điểm Ford EcoSport xuất hiện ở Việt Nam

Lộ thời điểm Ford EcoSport xuất hiện ở Việt Nam
TPO - Mẫu xe Ford EcoSport có thể tạo ra một làn gió mới cho thị trường xe hơi Việt Nam vẫn còn ảm đạm sau khủng hoảng.

EcoSport có thể nói là một bước tiến đột phá của Ford, một mẫu xe hấp dẫn, đẹp mắt, gọn gàng và cao ráo, phục vụ hoàn hảo nhu cầu di chuyển trên đường  phố. Tại các đô thị lớn với giao thông đông đúc và chật hẹp, người ta đã chờ đợi một chiếc xe như EcoSport từ lâu.

Trước những hình ảnh mới nhất của EcoSport từ Thái Lan, người ta càng chờ đợi mẫu xe này sẽ sớm có mặt tại Việt Nam, tất nhiên là với một mức giá hợp lý. Chiếc xe nằm trong kế hoạch One Ford, dòng xe đã giải cứu Ford khỏi khủng hoảng tại thị trường xe hơi trên toàn thế giới và phục hồi mạnh mẽ.

Một chiến dịch truyền thông toàn cầu mang tên Urban Discoveries vừa được Ford tung ra và cũng ngay lập tức có mặt tại Việt Nam, như để khẳng định không lâu nữa mẫu xe được chờ đón nhất của Ford sẽ ra mắt tại Việt Nam.

Theo đó, chiến dịch mang tên Urban Discoveries tại Việt Nam thu hút người tham gia gửi những ý tưởng khám phá thành phố bằng EcoSport. Năm ý tưởng tốt nhất sẽ được sử dụng EcoSport để thực hiện khám phá theo đúng kịch bản mà mình chuẩn bị từ trước, cùng với năm vị khách mời nổi tiếng.

Hành trình khám phá sẽ được ghi lại, và đội thắng cuộc sẽ có 3 tháng sử dụng EcoSport cùng với những phần thưởng lớn khác.

Chiến dịch Urban Discoveries dành cho EcoSport tại Việt Nam bắt đầu từ nay tới cuối tháng 7, và có lẽ cũng là lúc chiếc xe này ra mắt tại Việt Nam.

MỚI - NÓNG