Lộ thêm bằng chứng Quang Hải và bạn gái hotgirl Nhật Lê đã chia tay

TPO - Chia sẻ bài viết có nội dung nên ăn chè đậu đỏ trong ngày Thất tịch để thoát ế cùng hàng loạt động thái lạ trên trang cá nhân của Nhật Lê khiến người hâm mộ tin rằng cô và bạn trai Quang Hải đã “đường ai nấy đi”.

Sau khi Nhật Lê bị "ném đá" dữ dội vì bị cho hổng kiên thức và trả lời ngô nghê trong chương trình “Nhanh như chớp” thì dân mạng tiếp tục phát hiện ra những bằng chứng cô nàng đang gặp trục trặc trong chuyện tình cảm với Quang Hải.

Cách đây ít giờ, Nhật Lê bất ngờ chia sẻ một bài viết có nội dung “Nên ăn chè đậu đỏ vào Ngày Thất Tịch (mùng 07/07) để thoát ế” khiến nhiều người nghi ngờ cô đang nói tới tình trạng của bản thân.

Lộ thêm bằng chứng Quang Hải và bạn gái hotgirl Nhật Lê đã chia tay ảnh 1  

Trước đó, Nhật Lê và Quang Hải âm thầm xóa bỏ thay thế về đối phương trên trang facebook cá nhân của mình. Cụ thể, Quang Hải đã bỏ tên thay thế "Lu" còn Nhật Lê cũng xóa đi chữ "Q.H".

Lộ thêm bằng chứng Quang Hải và bạn gái hotgirl Nhật Lê đã chia tay ảnh 2  
Lộ thêm bằng chứng Quang Hải và bạn gái hotgirl Nhật Lê đã chia tay ảnh 3 Cả hai đồng loạt xóa tên thay thế trên facebook.

Thậm chí, trên instagram cá nhân của cả hai cũng không còn xuất hiện hình ảnh có mặt của "nửa kia". Theo một số nguồn tin, trong đám cưới của anh trai Quang Hải hôm 14/7 vừa qua, trong khi nhiều cầu thủ khác đều dẫn theo bạn gái tham dự thì Nhật Lê lại vắng mặt và cùng bạn bè đi du lịch ở Quy Nhơn.

Lộ thêm bằng chứng Quang Hải và bạn gái hotgirl Nhật Lê đã chia tay ảnh 4 Quang Hải và Nhật Lê xóa bỏ ảnh chung, ảnh của đối phương trên trang cá nhân.

Ngoài ra, Nhật Lê cũng đăng tải story đầy ẩn ý trên trang instagram cá nhân nói với nội dung: “Thực ra, hầu hết chúng ta đều sợ phải đưa ra sự lựa chọn. Sợ bản thân chọn sai rồi sau này phải hối hận… Điều chúng ta nên làm giữa cuộc đời này chỉ có thể là đưa ra quyết định và chịu trách nhiệm cho chính quyết định đó mà thôi”.

Lộ thêm bằng chứng Quang Hải và bạn gái hotgirl Nhật Lê đã chia tay ảnh 5  

Trước đó, Quang Hải - Nhật Lê không ít lần vướng nghi án chia tay vì những động thái lạ của cả hai. Tuy nhiên, cặp đôi đều giữ im lặng trước những tin đồn về chuyện tình cảm.

MỚI - NÓNG