Lò than giữa khu dân cư

Lò than giữa khu dân cư
TP - Từ nhiều năm nay các hộ dân tổ 19 phường An Cựu ( TP Huế) hết sức bất bình với sự tồn tại của cơ sở sản xuất than tổ ong nằm ở số 12 đường Duy Tân. Cạnh đó là khu vực lăng 3 vua:  Dục Đức, Thành Thái, Duy Tân. 
Lò than giữa khu dân cư ảnh 1
Lò than giữa khu dân cư đang gây ô nhiễm

Ngoài việc làm mất mĩ quan cho một địa chỉ du lịch, lò than này còn gây ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của các hộ dân xung quanh.

Mỗi lần trời mưa bụi than theo dòng nước loang ra cả một vùng, chảy tràn vào cả sân vườn nhiều nhà dân.

Gặp trời hanh và có gió bụi than bay vào các nhà dân và một số quán cơm bụi nằm cạnh đó. Bụi than bám dày vào tường rào, tường nhà nhiều hộ dân.

Ảnh hưởng đến môi trường sống của người dân như vậy nhưng không hiểu sao chính quyền lại không cho di chuyển lò than đi nơi khác? 

MỚI - NÓNG
Trần Thái Bảo (phải ảnh) và Phạm Khương Duy tại cơ quan công an.
Bắt giữ giang hồ cộm cán đất Cảng 'Bảo Đông'
TPO - Công an TP Hải Phòng vừa phối hợp với Cục Cảnh sát Hình sự, Công an tỉnh Yên Bái bắt giữ Trần Thái Bảo (51 tuổi). Đối tượng này có 3 tiền án, từng lấn chiếm, xây nhà trái phép trên đất quốc phòng và gọi điện, nhắn tin đe dọa lãnh đạo quận Hải An.

Có thể bạn quan tâm

Vụ câu cá, thu phế tại hồ Định Công: Công ty Thoát nước Hà Nội nói gì?

Vụ câu cá, thu phế tại hồ Định Công: Công ty Thoát nước Hà Nội nói gì?

TPO - Công ty TNHH MTV Thoát nước Hà Nội khẳng định: Không có nhiệm vụ quản lý hành chính, an ninh trật tự, an toàn xã hội tại khu vực hồ, trách nhiệm này thuộc về chính quyền địa phương. Trong khi trước đó, chính quyền địa phương lại cho biết, trách nhiệm chính thuộc về Công ty TNHH MTV Thoát nước Hà Nội.