Lộ số áo của hai tân binh M.U

Buổi tập đầu tiên của M.U dưới thời HLV Mourinho.
Buổi tập đầu tiên của M.U dưới thời HLV Mourinho.
TPO - Eric Bailly sẽ mang áo số 6, số áo mà những trung vệ trứ danh trong lịch sử M.U như Gary Pallister, Rio Ferdinand, Wes Brown hay Jaap Stam từng mặc. Trong khi đó, Henrikh Mkhitaryan sẽ mặc áo số 22, vốn thuộc về Nick Powell mùa trước.
Trước khi lên đường sang Trung Quốc du đấu, HLV Jose Mourinho đã có buổi tập đầu tiên cùng các học trò mới. Cũng trong buổi tập này, ông và các cộng sự đã cơ bản hoàn tất số áo của đội bóng. Theo đó, tân binh Henrikh Mkhitaryan sẽ mặc áo số 22, số áo vốn thuộc về Nick Powell mùa trước. Tuy vậy, tháng 6 vừa qua, tiền vệ người Anh này đã bị lãnh đạo “Quỷ đỏ” thanh lý hợp đồng do gây thất vọng triền miên. Trước đó, một vài cầu thủ nổi danh của M.U như John O’Shea hay Fabio cũng từng khoác lên mình chiếc áo số 22.
Trong khi đó, một tân binh khác là Eric Bailly sẽ mặc áo số 6. Đây số áo mà những trung vệ trứ danh trong lịch sử M.U như Gary Pallister, Rio Ferdinand, Wes Brown hay Jaap Stam từng mặc. Từ số áo có thể thấy, Bailly nhận được nhiều sự kỳ vọng từ HLV Mourinho và nhiều khả năng anh sẽ là đối tác chính của Chris Smalling tại trung tâm hàng thủ M.U trong mùa giải tới.
Một tân binh khác mà Mourinho mang về trong mùa hè vừa qua là Zlatan Ibrahimovic vẫn chưa có số áo. Có điều này là vì anh hiện vẫn đang trong thời gian nghỉ ngơi hậu EURO và trở tập trung cùng “Quỷ đỏ”. Trước đó, nhiều tờ báo uy tín của nước Anh cho biết, Ibra sẽ mặc áo số 9, vốn thuộc về Anthony Martial mùa trước. Còn Martial sẽ chuyển sang khoác áo số 15 hoặc 29.
Một thông tin khác trên tờ Daily Mail cho hay, Jose Mourinho đã giới hạn số lượng cầu thủ đội 1 M.U mùa tới là 24. Điều này có nghĩa, nếu M.U đón thêm tân binh trong thời gian tới thì các cầu thủ trẻ cần phải hết sức cố gắng mới có cơ hội chen chân vào đội 1. Hiện Mourinho cũng đã lên kế hoạch đẩy đi bớt một số ngôi sao gây thất vọng và đem các tài năng trẻ đi cho mượn.
MỚI - NÓNG