‘Lộ sáng’ hoạt động của những ‘chân dài’ ở hai tiệm massage

Cơ quan Công an làm việc với các cặp mua bán dâm tại cơ sở massage Ngọc Trinh
Cơ quan Công an làm việc với các cặp mua bán dâm tại cơ sở massage Ngọc Trinh
Chiều ngày 17 – 6, Công an TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk cho biết đang tiếp tục hoàn tất hồ sơ để xử lý 2 cơ sở massage có hoạt động mại dâm.

Trước đó, vào khoảng 1h ngày 16 – 6, đội Cảnh sát hình sự Công an TP Buôn Ma Thuột phối hợp với đoàn liên ngành của UBND TP Buôn Ma Thuột đã tiến hành kiểm tra tại cơ sở massage Ngọc Trinh, địa chỉ ở 46/12 Lý Tự Trọng, phường Tân An, TP Buôn Ma Thuột.

Tại đây cơ quan chức năng đã phát hiện, bắt quả tang 3 cặp nam nữ đang có hành vi mua bán dâm tại phòng Vip 7, Vip 8 và Vip 10.

Qua làm việc, các gái bán dâm khai nhận là nhân viên phục vụ massage cho khách đến sử dụng dịch vụ, khi khách có nhu cầu mua dâm thì các nhân viên nữ trên sẽ đồng ý bán dâm với giá từ 600.000 đồng/lần, số tiền trên sẽ được chia cho các quản lý của cơ sở massage trên 200.000 đồng/lần bán dâm. Cơ quan Công an đã tiến hành tạm giữ hình sự 4 quản lý của cơ sở massage trên để quản lý theo quy định của pháp luật.

Ngoài ra, vào khoảng 0h ngày 16 – 6, đội Cảnh sát hình sự Công an TP Buôn Ma Thuột phối hợp với đoàn liên ngành của UBND TP Buôn Ma Thuột cũng đã tiến hành kiểm tra tại cơ sở massage Thanh Hằng, ở phường Tân Thành, TP Buôn Ma Thuột đã phát hiện tại cơ sở trên có 2 cặp nam nữ đang có hành vi mua bán dâm tại các phòng Vip 5 và Vip 6.

‘Lộ sáng’ hoạt động của những ‘chân dài’ ở hai tiệm massage ảnh 1

Cơ quan Công an làm việc với các cặp mua bán dâm tại cơ sở massage Thanh Hằng

Qua làm việc, các gái bán dâm khai nhận là nhân viên phục vụ massage cho khách nhưng khi khách có nhu cầu mua dâm thì các nhân viên trên sẽ bán dâm với giá từ 1 – 1,5 triệu đồng/lần.

Theo Theo ANTĐ
MỚI - NÓNG