Có 33 kết quả :

Tàu ngầm hạt nhân lớp Borei được coi là “sát thủ dưới lòng” đại dương khủng nhất Hải quân Nga hiện nay, trang bị 16 tên lửa liên lục địa Bulava.

Bên trong siêu tàu ngầm lớp Borei Nga

Phóng viên truyền hình Nga gần đây đã được được tiếp cận bên trong tàu ngầm hạt nhân lớp Borei – một trong những tàu ngầm hạt nhân mang tên lửa đạn đạo mạnh nhất thế giới, hiện đại nhất thế giới hiện nay.
Atomex Asia 2014 bàn điện hạt nhân Việt Nam

Atomex Asia 2014 bàn điện hạt nhân Việt Nam

TP - Đại diện Cơ quan Năng lượng Nguyên tử Quốc tế, Hiệp hội Hạt nhân Thế giới, Ban Thư ký ASEAN, Bộ Công Thương, Bộ KH&CN Việt Nam, các tập đoàn năng lượng đến từ Nga, Đông Nam Á… sẽ tham dự Diễn đàn các nhà cung ứng công nghiệp điện hạt nhân khu vực châu Á (Atomex Asia 2014), diễn ra từ ngày 19 đến 20/11 tại TPHCM. 
Mô hình nhà máy điện hạt nhân Ninh Thuận.

Việt Nam và Mỹ hợp tác về năng lượng hạt nhân

TP - Hôm qua, tại Hà Nội, Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Nguyễn Quân và Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Mỹ tại Việt Nam David Shear đã ký Hiệp định hợp tác giữa Chính phủ Việt Nam và Chính phủ Mỹ về sử dụng hòa bình năng lượng hạt nhân (Hiệp định 123).
Hàn Quốc lại ngừng hai lò phản ứng hạt nhân

Hàn Quốc lại ngừng hai lò phản ứng hạt nhân

TP - Ngày 28/5, các quan chức Hàn Quốc cho biết nước này phải cho tạm ngừng hoạt động hai lò phản ứng điện hạt nhân và chuẩn bị đóng cửa lò phản ứng thứ ba để bảo dưỡng, thay thế các đường dây dẫn trong máy được cung cấp trên cơ sở giấy chứng nhận chất lượng rởm.
Triều Tiên đạt tiến bộ lớn về lò phản ứng hạt nhân

Triều Tiên đạt tiến bộ lớn về lò phản ứng hạt nhân

TP - Theo báo cáo của Cơ quan Năng lượng Nguyên tử Quốc tế (IAEA) được công bố ngày 31-8, CHDCND Triều Triên đã đạt tiến bộ đáng kể trong việc xây dựng một lò phản ứng hạt nhân nước nhẹ trong năm qua và cơ sở này có thể nâng cao năng lực của Bình Nhưỡng trong việc sản xuất nguyên liệu cho vũ khí.