Lộ nguyên nhân vụ 2 cha con nghi bị sát hại dã man trong phòng trọ

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Tại hiện trường, người cha đã tử vong với vết thương trên cổ trong khi đó người con nằm thoi thóp trên vũng máu và tử vong sau khi được đưa đi cấp cứu...

Sáng 22/4, người dân phát hiện hai cha con nằm bất động trên vũng máu tại căn nhà trọ bên đường Nguyễn Thị Minh Khai (thuộc KP Chiêu Liêu, phường Tân Đông Hiệp, TP Dĩ An, Bình Dương) nên trình báo công an.

Lộ nguyên nhân vụ 2 cha con nghi bị sát hại dã man trong phòng trọ ảnh 1

Hiện trường vụ việc

Nhận tin báo, lực lượng chức năng phường Tân Đông Hiệp nhanh chóng có mặt tại hiện trường. Qua kiểm tra, xác định người cha đã tử vong trên giường; người con vẫn còn thoi thóp trong tình trạng có vết cắt ở cổ máu chảy nhiều. Lực lượng chức năng nhanh chóng đưa nạn nhân đi cấp cứu nhưng do vết thương qua nặng, người này đã tử vong.

Danh tính nạn nhân được xác định là ông Trần Hữu Dũng (55 tuổi); Trần Bảo Tâm (30 tuổi). Người dân địa phương cho hay, Tâm sống cùng bố, do cuộc sống khó khăn nên ông Dũng dù bị bệnh nhưng phải tự điều trị tại nhà.

Đại diện Công an TP Dĩ An (Bình Dương) cho biết nguyên nhân ban đầu được xác định là do con trai sát hại cha ruột rồi tự tử.

MỚI - NÓNG