Có 36 kết quả :

 Đàn heo mắc bệnh lở mồm long móng tại xã Đăk La

Tiêu hủy hơn 1.000 con heo mắc bệnh lở mồm long móng

TPO - Ngày 15/2, UBND huyện Đăk Hà, tỉnh Kon Tum cho biết đã công bố dịch bệnh lở mồm long móng gia súc trên địa bàn huyện. Theo đó, vùng có dịch là xã Đăk La, Đăk Ngok. Vùng bị dịch uy hiếp là xã Hà Mòn, Ngọc Wang, Đăk Ui, Đăk Mar và thị trấn Đăk Hà.
Không chủ quan với dịch cúm gia cầm dịp Tết

Không chủ quan với dịch cúm gia cầm dịp Tết

TP - Chiều 10/2, ông Phạm Văn Đông, Cục trưởng Thú y (Bộ NN&PTNT) cho biết, dịch cúm gia cầm có thể xuất hiện rải rác tại một số địa bàn có nguy cơ cao, nơi có ổ dịch cũ vào dịp trong và sau Tết, nên các địa phương không được chủ quan.
Dịch lở mồm, long móng bùng phát ở Lạng Sơn

Dịch lở mồm, long móng bùng phát ở Lạng Sơn

TP - Chủ tịch UBND tỉnh Lạng Sơn vừa công bố dịch lở mồm long móng tại xã Tam Gia (huyện Lộc Bình), xã Bính Xá, Bắc Xa (huyện Đình Lập). Trước đó, tại các xã này có 159 con bò bị nhiễm bệnh lở mồm, long móng, trong đó có 10 con đã chết.
Tin vắn ngày 4/4

Tin vắn ngày 4/4

TP - Sáng 3/4, HĐND TP Cần Thơ họp bất thường, bầu bổ sung ông Trương Quang Hoài Nam giữ chức Phó Chủ tịch UBND TP Cần Thơ, nhiệm kỳ 2011 – 2016. 
Bãi rác thành ổ dịch

Bãi rác thành ổ dịch

TP - Chi cục Thú y tỉnh Lạng Sơn vừa phát hiện 24 con bò tại bãi rác Tân Lang (huyện Văn Lãng) có biểu hiện ốm, triệu chứng điển hình của bệnh lở mồm long móng.
Tin vắn

Tin vắn

TP - Chiều ngày 7/1, Đoàn công tác của Bộ Công Thương đã làm việc với UBND tỉnh Kon Tum đánh giá tình hình thực hiện Dự án Nhà máy bột giấy và giấy Tân Mai-Kon Tum.