Lộ lý do M.U gia hạn hợp đồng với Jesse Lingard

Jesse Lingard bất ngờ được M.U gia hạn thêm 1 năm.
Jesse Lingard bất ngờ được M.U gia hạn thêm 1 năm.
TPO - Tưởng như M.U sẽ đẩy Jesse Lingard khỏi Old Trafford trong kỳ chuyển nhượng mùa hè 2020, nhưng mới đây, họ lại bất ngờ kích hoạt điều khoản gia hạn thêm 1 năm với tiền vệ này.

Jesse Lingard chính là cầu thủ gây thất vọng bậc nhất của M.U mùa trước. Tiền vệ tấn công này ra sân 40 trận, chủ yếu là từ ghế dự bị và chỉ ghi 4 bàn thắng. Riêng tại Premier League, Jesse Lingard thi đấu 22 trận và ghi 1 bàn. Điều đặc biệt là bàn thắng này đến từ sai lầm của thủ môn đối phương, chứ không phải do ngôi sao 27 tuổi nỗ lực mà có được.

Theo các tờ báo Anh, Jesse Lingard không nằm trong kế hoạch của HLV Ole Gunnar Solskjaer cho mùa giải 2020/2021 và việc anh rời Old Trafford chỉ còn là vấn đề thời gian. Tuy nhiên, trong một động thái mới nhất, M.U lại bất ngờ kích hoạt điều khoản tự động gia hạn hợp đồng thêm 1 năm với ngôi sao 27 tuổi người Anh.

Theo tiết lộ từ The Sun, M.U kích hoạt điều khoản gia hạn hợp đồng thêm 1 năm với Jesse Lingard do không có đội bóng nào quan tâm tới cầu thủ này trong những ngày hè chuyển nhượng vừa qua. Thêm vào đó, hợp đồng của Jesse Lingard với M.U cũng chỉ còn thời hạn tới tháng 7/2021, nghĩa là nếu không có ràng buộc tiếp, anh sẽ rời Old Trafford trong hè tới theo dạng tự do.

M.U không hề muốn mất Jesse Lingard theo dạng miễn phí, thay vào đó muốn thu lại khoảng 25 triệu bảng từ việc để tiền vệ này ra đi. Vậy nên họ sẵn sàng “nuôi báo cô” Jesse Lingard  thêm 1 mùa giải nữa. Thời gian qua, những Tottenham, Everton hay Zenit đều quan tâm tới Jesse Lingard, nhưng không chịu đáp ứng mức phí mà M.U đưa ra.

Chỉ có một đội bóng tới từ Trung Quốc sẵn sàng trả 25 triệu bảng cho Jesse Lingard, nhưng vấn đề là ngôi sao 27 tuổi này lại chưa muốn sang Chinese Super League để “dưỡng già”. Anh vẫn muốn ở lại châu Âu để thi đấu đỉnh cao và dự các giải đấu hàng đầu.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm