Lộ hình ảnh cậu vàng bị bắt trói trong teaser mới

Lộ teaser mới của "Cậu Vàng"
Lộ teaser mới của "Cậu Vàng"
TPO - Nhà sản xuất “Cậu Vàng” vừa tung ra teaser mới, hé lộ nhiều hình ảnh về cậu Vàng trong đó có cảnh bị bắt trói nhiều cảm xúc.

“Cậu Vàng” là bộ phim do cố NSND Bùi Cường chấp bút. Khi ông còn sống luôn tâm niệm muốn làm bộ phim tri ân nhà văn Nam Cao, do NSND Bùi Cường tạo dấu ấn nhờ vai Chí Phèo trong phim “Làng Vũ Đại ngày ấy”. Đạo diễn Trần Vũ Thủy tiếp tục thực hiện tâm nguyện dang dở của bố vợ. Sau những hình ảnh đầu tiên được công bố, nhà sản xuất tiếp tục tung ra teaser trailer, teaser poster. 

Nếu những hình anrhd đầu tiên có phần thơ mộng về khung cảnh thảm hoa cải vàng và cánh đồng xanh, những hình ảnh tiếp theo nhiều kịch tính cao trào hơn. Lão Hạc cũng như số phận của con người trong phim bị cái nghèo khổ bủa vây.

Lộ hình ảnh cậu vàng bị bắt trói trong teaser mới ảnh 1 "Cậu Vàng" có nhiều hình ảnh xúc động
Một vài hình ảnh trong teaser cũng nêu bật lên tình yêu thương mà lão Hạc dành cho con Vàng, cũng bởi đây là kỷ niệm duy nhất còn lại của Cò-con trai lão Hạc. Thế mà tình cảnh khốn cùng khiến lão phải bán nó đi. Nhà sản xuất công bố thêm hình ảnh của thế lực cường hào như Bá Kiến và Lý Cường.

“Tôi chọn chú chó này để thể hiện vai cậu Vàng trong phim là bởi vì chú có tố chất diễn xuất, thích nghi được với hoàn cảnh và không khí của đoàn phim… Đặc biệt ánh mắt của chú như biết nói, nó thể hiện được cái tinh thần mà tôi muốn truyền tải”, đạo diễn Trần Vũ Thủy nói. Tuy nhiên sự lựa chọn chú chó giống Nhật này gây tranh cãi và chia rẻ trong giới hâm mộ.

Lộ hình ảnh cậu vàng bị bắt trói trong teaser mới ảnh 2 Teaser mới của "Cậu Vàng"

Lần đầu tiên đưa chú chó làm nhân vật chính trên màn ảnh, đạo diễn đưa vào nhiều cảnh hành động trong đó cậu Vàng “chiến đấu” để bảo vệ mình và lão Hạc.

Phim dự kiến công chiếu ngày 8/1/2021, quy tụ dàn diễn viên như Viết Liên (Lão Hạc), NSƯT Hữu Châu (vai Bá Kiến), NSƯT Chiều Xuân (vợ cả Bá Kiến), Khánh Huyền (vợ hai Bá Kiến), Băng Di (vợ ba Bá Kiến), Will (Lý Cường, con trai Bá Kiến), Trần Lê Nam (giáo Thứ), Trần Doãn Hoàng (Cò, con trai Lão Hạc), Bích Ngọc (Cải, người yêu Cò), Thanh Hoa (vợ giáo Thứ), Thanh Bình (Lê Văn), Chiến Thắng (Thầy Hoàng).

MỚI - NÓNG