Có 242 kết quả :

Thực hư thông tin Đại học Vinh tổ chức cho hàng trăm học sinh thi giữa mùa dịch

Thực hư thông tin Đại học Vinh tổ chức cho hàng trăm học sinh thi giữa mùa dịch

TPO - Mới đây, mạng xã hội xôn xao trước thông tin đăng trên trang facebook sinh viên Đại học Vinh phản ánh về việc dù đang trong thời gian dịch COVID-19 nhưng trường vẫn tổ chức thi, tập trung đông người khiến nhiều sinh viên lo lắng. Kèm theo là một đoạn clip ngắn ghi lại cảnh hàng trăm người đang tập trung đông đúc trước các phòng học của trường.
Phong tỏa đoạn phố cổ Hà Nội, dựng lều dã chiến để xét nghiệm người dân liên quan 2 ca F0

Phong tỏa đoạn phố cổ Hà Nội, dựng lều dã chiến để xét nghiệm người dân liên quan 2 ca F0

TPO - Lực lượng chức năng trưa nay đã phong toả 1 đoạn phố Hàng Mắm, khu vực gần cửa hàng số 31 Hàng Mắm, nơi có 2 ca F0 được CDC Hà Nội công bố. Đồng thời lập lều dã chiến tiến hành lấy mẫu xét nghiệm cho 41 người dân đang có mặt tại đây. Tất cả cửa hàng đã được yêu cầu ngừng kinh doanh, người dân không được phép ra khỏi nhà cho tới khi nhận được thông báo mới.
'Lò' luôn nóng với quan tham

'Lò' luôn nóng với quan tham

TP - Trước thềm hội nghị toàn quốc tổng kết công tác phòng, chống tham nhũng (PCTN) giai đoạn 2013 – 2020 một ngày, ông Nguyễn Đức Chung, cựu Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội đã bị TAND thành phố tuyên phạt 5 năm tù về tội “Chiếm đoạt tài liệu bí mật Nhà nước” liên quan đến vụ án Nhật Cường.  Như vậy, ông Chung là quan chức mới nhất nối dài vào danh sách những cán bộ diện Trung ương quản lý bị xử lý kỷ luật, truy tố, phạt tù từ sau Đại hội XII của Đảng đến nay.
Ảnh minh hoạ

Người làm lộ đề thi văn lớp 9 ở Pleiku là nhân viên thư viện

TPO - Liên quan đến vụ lộ đề thi môn Ngữ văn lớp 9 ở TP Pleiku nhiều báo đài đã đưa tin, kết quả điều tra của ngành chức năng TP Pleiku cho rằng, trong quá trình phô tô đề kiểm tra học kỳ II môn Ngữ văn lớp 9 đã xảy ra "sự cố kẹt giấy". Theo đó, bà Tần đã gấp tờ đề kiểm tra "bỏ vào túi áo" khoác mang về nhà, con gái bà Tần đã phát hiện và chụp ảnh phát tán qua mạng xã hội.