Có 16 kết quả :

Rợn người vào chợ gà đúng lúc rộ dịch cúm

Rợn người vào chợ gà đúng lúc rộ dịch cúm

TPO - Trong khi dịch cúm gia cầm rất nguy hiểm đang có nguy cơ bùng phát, lây lan, ảnh hưởng đến sức khỏe, tính mạng của người dân thì tại một số chợ trong nội đô Hà Nội, việc giết mổ gia cầm vẫn tràn lan, gây nguy cơ mất an toàn vệ sinh thực phẩm.  
Hạn chế tối đa điểm úng ngập trước mùa mưa

Hạn chế tối đa điểm úng ngập trước mùa mưa

TP - Ngày 2/4, tại cuộc họp về kế hoạch thoát nước mùa mưa 2015 trên địa bàn, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Quốc Hùng yêu cầu Sở Xây dựng, Công ty TNHH MTV Thoát nước Hà Nội và UBND các quận, huyện phải có phương án cục bộ để đảm bảo tiêu thoát nhanh nhất; giảm thấp nhất số điểm ngập và thời gian ngập. 
Khách sạn nơi nạn nhân tự tử.

Nam thanh niên chết trong khách sạn là do tự tử

TPO - Qua khám nghiệm tử thi, cơ quan điều tra xác định, nam thanh niên chết trong khách sạn trên phố Lò Đúc, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội hôm 21/1 là do tự tử. Trong điện thoại của nạn nhân có một số tin nhắn với nội dung xin lỗi bố mẹ vì đã tiêu hết tiền của họ.
Mong Hà Nội sống chậm lại một chút

Mong Hà Nội sống chậm lại một chút

TP - Lê Minh Hà đã xuất bản nhiều tập truyện ngắn, tùy bút và tiểu thuyết đậm đặc chất Hà Nội. “Phố vẫn gió” là tiểu thuyết mới nhất của nhà văn. Một cuốn tiểu thuyết đặc quánh chất Hà Nội từ không gian, thời gian, con người đến con chữ. Chị nhớ về Hà Nội xưa và ưu tư…
Phần đầu chiếc taxi 29A - 973.24 bẹp rúm, khiến lái xe tử vong tạo chỗ. Ảnh: Thanh Hà

Hà Nội mưa to, cây đổ đè chết lái xe taxi

TP - Sau trận mưa kèm gió lớn chiều tối qua (4/6), hàng loạt cây to ở Hà Nội bị gió bẻ gẫy cành hoặc quật đổ, đè lên ô tô, dây điện. Tại đường Hùng Vương, một cây lớn bị đánh bật gốc, đè trúng taxi đang lưu thông, khiến lái xe chết tại chỗ.
Muộn còn hơn không

Muộn còn hơn không

TP - Sau tai nạn đau lòng trong mưa dông, cây xanh bật gốc đè bẹp dúm một chiếc taxi đang lưu thông trên đường Lò Đúc khiến tài xế tử nạn ngay tại chỗ, các sở ngành liên quan của Hà Nội đang khẩn trương vào cuộc “tổng kiểm tra, đánh giá” hiện trạng 45.000 cây xanh trên địa bàn theo chỉ đạo của thành phố.
Bị đình chỉ thu phí gửi xe

Bị đình chỉ thu phí gửi xe

TP - Đoàn kiểm tra liên ngành do Sở Tài chính chủ trì vừa kiểm tra việc áp dụng phí trông xe tại tòa nhà chung cư 93 Lò Đúc do Công ty TNHH Khách sạn Kinh Đô làm chủ đầu tư. Qua kiểm tra, đoàn đã phát hiện Cty này đã thu phí trông xe cao hơn quy định. Sở Tài chính yêu cầu chủ đầu tư tòa nhà 93 Lò Đúc dừng ngay việc thu phí trông xe hiện tại cho đến khi trình phương án mới và được Sở chấp nhận.