Lộ điều kiện M.U bán Pogba cho Barcelona

Barcelona là một trong những đại gia quan tâm tới Pogba.
Barcelona là một trong những đại gia quan tâm tới Pogba.
TPO - Theo The Sun, M.U sẵn sàng bán Paul Pogba cho Barcelona nếu đội bóng xứ Catalan chấp nhận điều kiện mà họ đưa ra. 

Cụ thể là trả một số tiền chuyển nhượng nhất định cộng với Ivan Rakitic. Tất nhiên, đây là yêu cầu khó và phía Barcelona khó lòng chấp nhận.

World Cup 2018, Paul Pogba đã chơi rất ấn tượng và góp phần quan trọng giúp ĐT Pháp bước lên ngôi vô địch. Rất nhanh chóng, nhiều đại gia nổi tiếng của châu Âu đã lên kế hoạch “cuỗm” tiền vệ 25 tuổi này khỏi M.U. Tiền không phải vấn đề quan trọng khi họ hiểu rằng, một khi có Pogba, cái lợi sẽ không chỉ đến từ chuyên môn, mà còn cả nguồn thu cực lớn từ bán áo...

Trong số những đại gia quan tâm tới Pogba, nổi bật có Barcelona, Real Madrid và Juventus. Trong đó, Barcelona được coi là quyết tâm nhất khi họ cần một người trám vào vị trí mà huyền thoại Andres Iniesta để lại. Tuy vậy, phía M.U tỏ ra cương quyết trong vấn đề giữ người.

Theo The Sun, ban lãnh đạo M.U mà cụ thể là Ed Woodward - Phó chủ tịch CLB đã nói thẳng rằng, nếu muốn chiêu mộ Paul Pogba, Barcelona cần phải đặt Ivan Rakitic lên bàn đàm phán. “Quỷ đỏ” muốn nhận một số tiền + Ivan Rakitic để đổi lấy sự phục vụ của Pogba. M.U nói rằng, Ivan Rakitic hơn Pogba tới 5 tuổi và yêu cầu này của họ là dễ hiểu.

Tất nhiên, Barcelona khó lòng chấp nhận điều kiện mà M.U bởi sau sự ra đi của Andres Iniesta, Ivan Rakitic bây giờ được coi là nhạc trưởng tại sân Nou Camp. Họ không muốn mất một cầu thủ quan trọng ngay lúc này.

Ở một diễn biến khác. Mối quan hệ giữa HLV Mourinho và Pogba giai đoạn cuối mùa trước không thực sự tốt đẹp, đặc biệt liên quan đến vấn đề chuyên môn. Từng có nhiều thời điểm, “Người đặc biệt” để Pogba ngồi dự bị trong nhiều trận liên tiếp dù tiền vệ này hoàn toàn khỏe mạnh. Những câu chuyện lùm xùm ấy phần nào ảnh hưởng tới kết quả chung của M.U.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm