Lộ diện nhan sắc Hoa khôi Sinh viên Hà Nội 2015

Á khôi 1 Huyền Giang, Hoa khôi Thu Hằng, Á khôi 2 Kỳ Anh là 3 thí sinh đạt giải cao nhất của cuộc thi iMiss 2015 (lần lượt từ trái qua phải)
Á khôi 1 Huyền Giang, Hoa khôi Thu Hằng, Á khôi 2 Kỳ Anh là 3 thí sinh đạt giải cao nhất của cuộc thi iMiss 2015 (lần lượt từ trái qua phải)
TPO - Có phần trình diễn trang phục và ứng xử ấn tượng trong đêm Chung kết cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Hà Nội - iMiss Thăng Long 2015, thí sinh Nguyễn Thu Hằng (CĐ Công nghiệp Phúc Yên) đã giành giải cao nhất.

Tối 11/10, tại Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam (Hà Nội), Chung kết cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam – iMiss Thăng Long 2015 diễn ra với sự thi tài của 30 thí sinh. Trong đêm chung kết, các thí sinh lần lượt trải qua các phần thi trang phục áo dài, trang phục dạ hội.

Lộ diện nhan sắc Hoa khôi Sinh viên Hà Nội 2015 ảnh 1

Các thí sinh trình diễn trang phục áo dài trong đêm Chung kết

Năm thí sinh có phần trình diễn ấn tượng nhất đã được ban giám khảo chọn vào phần thi ứng xử, gồm: Hoàng Hồng Nhung (SBD 543, CĐ Nghệ thuật Hà Nội); Nguyễn Thị Ngọc Lan (SBD 526, ĐH Bách khoa Hà Nội); Nguyễn Thu Hằng (SBD 488, CĐ Công nghiệp Phúc Yên); Nguyễn Thị Huyền Giang (SBD 36, ĐH Công nghiệp Hà Nội); Vi Kỳ Anh (SBD 515, ĐH Ngoại thương).

Trong phần thi ứng xử, ban giám khảo đặt ra những câu hỏi về các vấn đề sử dụng mạng xã hội Facebook, phương pháp học tập, quan niệm về tài và sắc trong xã hội...

Lộ diện nhan sắc Hoa khôi Sinh viên Hà Nội 2015 ảnh 2

Thí sinh Nguyễn Thu Hằng trong phần thi ứng xử

Thí sinh Nguyễn Thu Hằng nhận được câu hỏi "Cơ quan giáo dục Hoa kỳ có miêu tả: “Người Việt Nam lúc nhỏ học vì  sức ép của cha mẹ, lớn lên học vì sĩ diện hoặc kiếm nhiều tiền” bạn nghĩ sao về quan điểm trên?"

Thu Hằng cho rằng nhận định của cơ quan giáo dục Hoa Kỳ chỉ đúng một phần, còn lại khác hoàn toàn tư tưởng ở Việt Nam. "Chúng ta khi còn nhỏ chưa có định hướng rõ ràng trong học tập, vì thế những người thân trong gia đình, cụ thể là cha mẹ đã giúp chúng ta có định hướng trong học tập và đi đúng hướng.

Khi lớn lên con người ta học vì sự sĩ diện hay vì kiếm nhiều tiền điều đó có thể một phần đúng trong xã hội hiện nay. Qua đây, em cũng như các bạn trẻ khác cần nhìn nhận được khuyết điểm bản thân để rút kinh nghiệm, cầu tiến, vươn lên hơn nữa để thành công trong công việc và con đường mình đã lựa chọn"

Lộ diện nhan sắc Hoa khôi Sinh viên Hà Nội 2015 ảnh 3

Nguyễn Thu Hằng (Sinh viên CĐ Công nghiệp Phúc Yên) trở thành Hoa khôi của cuộc thi

Lộ diện nhan sắc Hoa khôi Sinh viên Hà Nội 2015 ảnh 4

Á khôi 1 Huyền Giang, Hoa khôi Thu Hằng, Á khôi 2 Kỳ Anh là 3 thí sinh đạt giải cao nhất của cuộc thi iMiss 2015 (lần lượt từ trái qua phải)

Kết quả, nữ sinh CĐ Công nghiệp Phúc Yên Nguyễn Thu Hằng (SBD 488) giành giải Hoa khôi của cuộc thi. Á khôi 1 thuộc về Nguyễn Thị Huyền Giang (ĐH Công nghiệp Hà Nội); Á khôi 2 thuộc về Vi Kỳ Anh (ĐH Ngoại thương).

iMiss Thăng Long là cuộc thi dành cho nữ công dân Việt Nam đang theo học tại các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn Thủ đô, do Cung văn hóa Thể thao Thanh niên Hà Nội phối hợp với Cty CP Truyền thông Giang Sơn và Ảnh viện áo cưới Julia tổ chức. Đây là năm thứ 7 cuộc thi diễn ra.

Cùng điểm lại những hình ảnh ấn tượng về tân hoa khôi iMiss Thăng Long Nguyễn Thị Hằng:

Lộ diện nhan sắc Hoa khôi Sinh viên Hà Nội 2015 ảnh 5

Xuất hiện trên sân khấu Chung kết, Nguyễn Thu Hằng tự tin khoe nét duyên dáng khi trình diễn trang phục áo dài

Lộ diện nhan sắc Hoa khôi Sinh viên Hà Nội 2015 ảnh 6

Với trang phục dạ hội, cô khoe sự trẻ trung, hiện đại

Lộ diện nhan sắc Hoa khôi Sinh viên Hà Nội 2015 ảnh 7

Trước đó, Thu Hằng ghi nhiều dấu ấn trong phần trình diễn tài năng với tiết mục múa belly dance

Lộ diện nhan sắc Hoa khôi Sinh viên Hà Nội 2015 ảnh 8

Thu Hằng có chiều cao 1m68; số đo 83-62-92

Lộ diện nhan sắc Hoa khôi Sinh viên Hà Nội 2015 ảnh 9

Với phần thi belly dance, Thu Hằng không chỉ khoe được nét đẹp hình thể mà còn thể hiện được những động tác vũ đạo chuyên nghiệp

Lộ diện nhan sắc Hoa khôi Sinh viên Hà Nội 2015 ảnh 10
Lộ diện nhan sắc Hoa khôi Sinh viên Hà Nội 2015 ảnh 11
Lộ diện nhan sắc Hoa khôi Sinh viên Hà Nội 2015 ảnh 12
MỚI - NÓNG