Lộ clip nữ sinh Thanh Hóa bị đánh tới tấp, bắt quỳ gối xin lỗi

Nữ sinh bị đánh bằng mũ bảo hiểm. Ảnh cắt từ video.
Nữ sinh bị đánh bằng mũ bảo hiểm. Ảnh cắt từ video.
TPO - Đoạn clip ghi lại cảnh một nữ sinh bị đánh tới tấp bằng mũ bảo hiểm, bắt quỳ xin lỗi, vừa xuất hiện trên mạng xã hội. Sự việc sau đó được xác định xảy ra trên địa bàn tỉnh Thanh Hoá.
Theo báo cáo nhanh của trường THPT Quảng Xương 4, huyện Quảng Xương (Thanh Hoá), sáng ngày 23/11, sau khi trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip kể trên, phía nhà trường đã vào cuộc xác minh.
Kết quả, hai học sinh có mặt trong video là: H.T.H.N (lớp 11C2) và P.T.M (lớp 12T). Sự việc xảy ra vào khoảng 11h ngày 20/11/2020. Sau khi kết thúc buổi học, em N. đánh M. tại cồn Quảng Hải, huyện Quảng Xương, Thanh Hóa.
Ngay sau khi nắm bắt được sự việc, ngày 23/11/2020 nhà trường đã triệu tập học sinh để làm bản tường trình, xác định nguyên nhân, diễn biến vụ việc và mời phụ huynh của hai học sinh đến để làm việc. Đồng thời, cử hai giáo viên chủ nhiệm hai lớp 12T và 11C2 đến tận nhà học sinh để trao đổi thêm với gia đình.
Theo như tường trình của học sinh: Em M. (lớp 12T) có mâu thuẫn từ trước với em T (người xã Quảng Thái, SN 2003, đã bỏ học từ năm lớp 9). Trong khi đó, em N. (lớp 11C2) là anh em họ hàng nhà em T.
Để giải quyết mâu thuẫn, N đã đánh M. bằng mũ bảo hiểm và bắt em M. quỳ xuống xin lỗi. Sau khi sự việc xảy ra, N. đã đến xin lỗi em M. và hai bên đã hòa giải với nhau.
Khi được ban giám hiệu, giáo viên chủ nhiệm phân tích, hai học sinh đã thấy rõ sai phạm của mình, các em đã ăn năn, xin lỗi nhau. Hiện hai học sinh đã có mặt ở trường để học tập bình thường. Các bậc phụ huynh học sinh đã thống nhất ký vào bản cam kết phối hợp chặt chẽ cùng nhà trường giáo dục con em để không xảy ra các vụ việc đáng tiếc như trên.
MỚI - NÓNG