Lộ ảnh vỏ nhựa của iPhone 5 giá rẻ

Lộ ảnh vỏ nhựa của iPhone 5 giá rẻ
TPO-Gần đây, nhiều nhà phân tích cho rằng, Apple đang chuẩn bị cho phiên bản giá rẻ của dòng iPhone. Mới đây, Tactus (nhà cung cấp phụ kiện cho Apple) tung ra hình ảnh mẫu vỏ được cho là của iPhone vỏ nhựa giá rẻ.

> Apple bán 75 triệu chiếc iPhone giá rẻ năm 2014?
> iPhone 5S có nhiều kích cỡ màn hình, nhiều màu vỏ?

Lộ ảnh vỏ nhựa của iPhone 5 giá rẻ ảnh 1

Qua hình ảnh, có thể thấy mẫu vỏ nhựa này màu trắng bóng, lô gô quả táo cắn dở màu đen, các cạnh viền tròn chứ không vuông vắn góc cạnh như vỏ nhôm của iPhone 5 hiện hành.

Kèm theo hình ảnh, trang Tactus còn cho rằng, iPhone giá rẻ với thiết kế như trên sẽ được Apple công bố trong mùa hè, giá khoảng 300 USD, chỉ bằng một nửa so với iPhone 5 hiện hành. Nhưng thay vì kích thước 4 inch như iPhone 5, sản phẩm giá rẻ của Apple sẽ có màn hình Retina 3,5 inch giống iPhone 4 và 4S, chip A5 và camera 5 megapixel.

Trong một diễn biến khác, mới đây, trang NoWhereElse.fr cùng tung ra hình ảnh linh kiện camera trước của mẫu "iPhone 5S" hoặc "iPhone 6,".

Lộ ảnh vỏ nhựa của iPhone 5 giá rẻ ảnh 2

Dù Apple chưa từng xác nhận các hình ảnh từng được NoWhereElse.fr nêu, nhưng trước đây trang web này đã hé lộ hình ảnh của linh kiện mà sau này được dùng cho khe sạc chuẩn Lightning mới của Apple.

Nam Hoài
Theo Appleinsider

Theo Dịch
MỚI - NÓNG
An hòa sắc màu mùa Phật đản xứ Huế
An hòa sắc màu mùa Phật đản xứ Huế
TPO - Một mùa Phật đản lại về trên đất Huế, với muôn sắc màu trang trí an hòa, nếp sinh hoạt bình yên, chậm rãi, lắng sâu trên những con đường, dòng sông, ngôi nhà dân hay trong nhiều tự viện, tổ đình, ngôi chùa xưa cổ.