Lộ ảnh nude: 'Liều thuốc thử' đầu tiên của tân Hoa hậu TG

Lộ ảnh nude: 'Liều thuốc thử' đầu tiên của tân Hoa hậu TG
TPO - Dư luận đang ầm ĩ một cách thái quá về những bức ảnh bán nude của tân Hoa hậu thế giới Megan Young được đăng tải trên tạp chí Rogue hồi năm 2012.

Như thường lệ, cứ sau khi xuất hiện tại các cuộc thi nhan sắc và đặc biệt là nếu may mắn giành giải cao, dư luận và truyền thông lại 'săm soi' một cách triệt để 'quá khứ' của các người đẹp.

Nhẹ nhàng thì là chuyện trước đây 'xấu' ra sao và giờ thì 'lột xác thành thiên nga', nặng hơn chút thì là chuyện học vấn, chồng con, 'cặp kè'...đại gia. Nói chung, một người đẹp khi trở thành hoa hậu - đại diện cho vẻ đẹp của phụ nữ quốc gia hay thế giới sẽ phải là một người hoàn hảo và thánh thiện.

Với một cuộc thi đề cao vẻ đẹp trong sáng và tâm hồn như Miss World thì 'lý lịch' và đạo đức của các thí sinh càng được đề cao hơn bao giờ hết. Chẳng vậy mà trong quá khứ của cuộc thi này, những thí sinh bị phát hiện từng chụp ảnh nude hở hang, phản cảm ngay lập tức bị đuổi khỏi cuộc thi.

Bởi vậy nên cũng không có gì khó hiểu ngay khi những bức ảnh bán nude của hoa hậu Phillipines Megan Young trên tờ tạp chí dành cho đàn ông Rouge được phát tán trên mạng, giới truyền thông và công chúng ngay lập tức 'dậy sóng'.

Không phải sau đêm chung kết người ta mới biết đến những bức ảnh này, trước đó cánh báo chí đã 'phanh phui' được những hình ảnh nóng bỏng từ năm 2012 của Megan Young và dấy lên nhiều đồn đoán rằng cô sẽ bị loại khỏi cuộc thi năm nay vì quá khứ 'không sạch' của mình.

Ban tổ chức của một cuộc thi nhan sắc lâu đời và danh giá nhất thế giới như Miss World chắc chắn cũng đã xem xét và cân nhắc kỹ càng những bức ảnh của Megan Young trước khi cho cô tiếp tục tham gia cuộc thi và thể hiện mình.

Vậy thì tại sao Megan Young không bị loại khỏi cuộc thi mà còn tỏa sáng và dành được danh hiệu cao quý nhất của cuộc thi?

Đơn giản là vì những bức ảnh bán nude (chỉ vài tấm trong toàn bộ ảnh) của cô cho tờ tạp chí này đơn thuần chỉ là công việc mà khi đó Megan đang theo đuổi (MC, người mẫu, ngôi sao truyền hình thực tế). Và hơn hết, những bức ảnh đó không hề phản cảm, dung tục mà rất nghệ thuật, khoe được nét đẹp đáng ngưỡng mộ của một phụ nữ xinh đẹp.

Vậy thì chẳng có lý do gì Megan Young không được đội trên đầu chiếc vương miện mà cô xứng đáng có được. Không chỉ là vì nhan sắc xinh đẹp, nổi trội so với các thí sinh khác mà đằng sau đó còn là câu chuyện về cuộc đời đầy thăng trầm và quãng thời gian phấn đấu hết mình cho sự nghiệp cùng một tấm lòng nhân ái sẻ chia với mọi người xung quanh có hoàn cảnh khó khăn hơn mình.

Sự việc bộ ảnh bán nude bị truyền thông làm ầm ĩ lần này có lẽ chỉ được coi là một 'liều thuốc thử' đầu tiên với Megan Young trên cương vị mới là một Hoa hậu thế giới.

Cô gái xinh đẹp này vẫn còn cả một năm trước mắt để đi khắp thế giới và thực hiện nhiệm vụ của mình trên cương vị của một tân hoa hậu đó là góp phần thay đổi nhận thức của mọi người về việc yêu thương, sẻ chia - điều mà cô luôn tâm đắc và hứa sẽ thực hiện nếu giành được vương miện.

Bộ ảnh bán nude nóng bỏng và đầy nghệ thuật của Megan Young trên tạp chí Rouge:

Lộ ảnh nude: 'Liều thuốc thử' đầu tiên của tân Hoa hậu TG ảnh 1

Lộ ảnh nude: 'Liều thuốc thử' đầu tiên của tân Hoa hậu TG ảnh 2
Lộ ảnh nude: 'Liều thuốc thử' đầu tiên của tân Hoa hậu TG ảnh 3
Lộ ảnh nude: 'Liều thuốc thử' đầu tiên của tân Hoa hậu TG ảnh 4
Lộ ảnh nude: 'Liều thuốc thử' đầu tiên của tân Hoa hậu TG ảnh 5
Lộ ảnh nude: 'Liều thuốc thử' đầu tiên của tân Hoa hậu TG ảnh 6
Lộ ảnh nude: 'Liều thuốc thử' đầu tiên của tân Hoa hậu TG ảnh 7
Lộ ảnh nude: 'Liều thuốc thử' đầu tiên của tân Hoa hậu TG ảnh 8
Lộ ảnh nude: 'Liều thuốc thử' đầu tiên của tân Hoa hậu TG ảnh 9
Lộ ảnh nude: 'Liều thuốc thử' đầu tiên của tân Hoa hậu TG ảnh 10

Theo Viết
MỚI - NÓNG