Lộ ảnh nóng hổi của BMW X4

Lộ ảnh nóng hổi của BMW X4
TPO - Những hình ảnh phiên bản tiền sản xuất (concept) của BMW X4 lần đầu xuất hiện trên trang AutoWP, rất có thể BMW sẽ vén màn mẫu xe này tại triển lãm ô tô tổ chức tại Thượng Hải từ 21-29 tháng 4.

>Nhiều điểm mới trên BMW 6-Series 2014

Lộ ảnh nóng hổi của BMW X4 ảnh 1

Những thông tin được biết về X4 cho tới nay là mẫu xe này sắp xuất hiện, và xe sẽ được lắp ráp tại nhà máy của BMW tại Spartanburg, Nam Carolina, Mỹ. Giờ đây, chúng ta đã có thể hình dung diện mạo tân binh sắp xuất hiện của nhà sản xuất xe sang xứ Bavaria, Đức.

Những hình ảnh của phiên bản tiền sản xuất (concept) của BMW X4 lần đầu xuất hiện trên trang AutoWP, rất có thể BMW sẽ vén màn mẫu xe này tại triển lãm ô tô Trung Quốc, năm nay tổ chức tại Thượng Hải từ 21-29 tháng 4 này.

Nhìn vào hình ảnh, có thể nhận định BMW X4 concept là một mẫu crossover cỡ vừa với phong cách crossover tương tự ‘đàn anh’ X6 cỡ lớn hơn.

X4 chia sẻ hệ khung gầm với mẫu SUV nhỏ nhất dòng X của BMW - X3. Tương tự như X6 từng được phát triển trên cơ sở khung gầm của X5. X4 có 4 cửa và bên trong có 4 chỗ ngồi (X6 dù cỡ lớn hơn nhưng cũng chỉ có 4 chỗ vì hàng ghế sau ngăn đôi bởi hộp đựng đồ).

Lộ ảnh nóng hổi của BMW X4 ảnh 2

Với mục tiêu chú trọng tới phong cách và khả năng vận hành hơn là tính tiện dụng, X4 sẽ nhắm tới các đối thủ trong phân khúc crossover gọn ghẽ (compact) như Range Rover Evoque, Porsche Macan (sắp xuất hiện) và Lincoln MKC.

Chính phong cách là điểm nhấn để giúp phân biệt X4 với “người anh em” X3, vốn được các khách hàng trẻ đã có gia đình ưa chuộng, và dự kiến mức giá X4 sẽ đắt hơn X3. Hiện X3 có giá khởi điểm từ dưới 40 ngàn USD tại Mỹ.

Về phần trái tim của xe, nhiều khả năng cũng là bản mượn từ X3 thế hệ mới nhất, như thế, X4 bản tiêu chuẩn xDrive28i sẽ ứng dụng động cơ 4 xi lanh tăng áp dung tích 2 lít (240 mã lực), hay bản mạnh mẽ hơn X4 xDrive35i sử dụng động cơ 6 xi lanh thẳng hàng tăng áp 3 lít công suất 300 mã lực.

Ngoài ra còn có thông tin về một bản tính năng cao X4 M chia sẻ động cơ với dòng M3 thế hệ mới, đi kèm với gói trang bị M Performance của BMW.

Hãy đợi tới ngày 19/4 (dành cho giới truyền thông) khi triển lãm Shanghai Auto Show 2013 khai màn để xác nhận và cập nhật thêm thông tin về BMW X4 concept.

Lộ ảnh nóng hổi của BMW X4 ảnh 3
Lộ ảnh nóng hổi của BMW X4 ảnh 4
Lộ ảnh nóng hổi của BMW X4 ảnh 5
Theo Dịch
MỚI - NÓNG