Lộ ảnh Hoàng Vũ Samson ra mắt ở đội bóng Thái Lan

Lộ ảnh Hoàng Vũ Samson ra mắt ở đội bóng Thái Lan
Ít ngày sau khi Hà Nội FC phủ nhận thông tin Hoàng Vũ Samson sang Thái Lan thi đấu, bất ngờ xuất hiện hình ảnh tiền đạo gốc Nigeria tươi cười ra mắt trong màu áo của Buriram United.

Thương vụ chuyển nhượng Hoàng Vũ Samson sang Thai League đang là chủ đề nóng suốt tuần qua. Sau khi trang Thai League Football bất ngờ đăng tải thông tin chân sút nhập tịch này về đầu quân cho Buriram United, Hà Nội FC, đội bóng chủ quản của Hoàng Vũ Samson đã phủ nhận và cho rằng: “Đó là tin không chính xác. Buriram United chưa liên hệ gì với Hà Nội FC để chuyển nhượng Samson”.

Tuy nhiên, trong diễn biến mới nhất vào chiều qua (29/12), trên trang chủ của các nhà ĐKVĐ Thai League đã đăng tải bức hình Hoàng Vũ Samson tươi cười chụp ảnh với Chủ tịch Newin tại sân bóng I-Mobile cùng dòng ghi chú xác nhận đã có được chữ ký của tiền đạo nhập tịch này.

Nhưng khi Bongdaplus.vn liên hệ để xác nhận thông tin này, BLĐ của Hà Nội FC khẳng định: “Hợp đồng Samson với Buriram United vẫn chưa chốt. Khả năng là 50-50 và phải đợi đến ngày 1/1 tới, chúng tôi mới chốt mọi thứ. Có thể do đội bóng Thái Lan sốt ruột quá nên mới làm rùm beng lên thế để gây sự chú ý”, ông Nguyễn Quốc Tuấn, Phó Giám đốc Công ty Cổ phần thể thao T&T cho biết.

Được biết, hợp đồng của Hoàng Vũ Samson và Hà Nội FC vẫn còn 2 năm. Nếu có thể nhận được cái gật đầu của đội bóng Thủ đô, Buriram United sẽ phải bỏ ra số tiền lớn để “giải phóng” hợp đồng của chân sút gốc Nigeria.

Theo Theo Bongdaplus
MỚI - NÓNG
Thông tin mới về vụ 2 nữ sinh TPHCM bị đánh, xé đồ
Thông tin mới về vụ 2 nữ sinh TPHCM bị đánh, xé đồ
TPO - Chánh Văn phòng Sở GD&ĐT TPHCM Hồ Tấn Minh cho hay, đáng lẽ việc xử lý các cá nhân có liên quan phải làm gấp trong ngày 6-7/6, tuy nhiên những ngày này rơi vào kỳ thi vào lớp 10 nên nhà trường cũng dành thời gian ổn định tâm lý và để các em thi xong thì mới bắt đầu có hình thức xử lý. 
Hội thảo 'Thúc đẩy chuyển đổi số khu vực Trung du và miền núi phía Bắc' sẵn sàng hiến kế
Hội thảo 'Thúc đẩy chuyển đổi số khu vực Trung du và miền núi phía Bắc' sẵn sàng hiến kế
TPO - Sáng 9/6, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Yên Bái, Hội thảo "Thúc đẩy chuyển đổi số khu vực Trung du và miền núi phía Bắc" sẽ tập trung trao đổi, chia sẻ những mô hình hay, kinh nghiệm tốt trong chuyển đổi số ở khu vực trung du, miền núi phía Bắc; góp phần nâng cao nhận thức về vai trò của chuyển đổi số, thúc đẩy chuyển đổi số và phát triển kinh tế số ở khu vực rộng lớn, giàu tiềm năng nhưng cũng còn nhiều khó khăn này.