Lộ ảnh Hoàng Vũ Samson ra mắt ở đội bóng Thái Lan

Lộ ảnh Hoàng Vũ Samson ra mắt ở đội bóng Thái Lan
Ít ngày sau khi Hà Nội FC phủ nhận thông tin Hoàng Vũ Samson sang Thái Lan thi đấu, bất ngờ xuất hiện hình ảnh tiền đạo gốc Nigeria tươi cười ra mắt trong màu áo của Buriram United.

Thương vụ chuyển nhượng Hoàng Vũ Samson sang Thai League đang là chủ đề nóng suốt tuần qua. Sau khi trang Thai League Football bất ngờ đăng tải thông tin chân sút nhập tịch này về đầu quân cho Buriram United, Hà Nội FC, đội bóng chủ quản của Hoàng Vũ Samson đã phủ nhận và cho rằng: “Đó là tin không chính xác. Buriram United chưa liên hệ gì với Hà Nội FC để chuyển nhượng Samson”.

Tuy nhiên, trong diễn biến mới nhất vào chiều qua (29/12), trên trang chủ của các nhà ĐKVĐ Thai League đã đăng tải bức hình Hoàng Vũ Samson tươi cười chụp ảnh với Chủ tịch Newin tại sân bóng I-Mobile cùng dòng ghi chú xác nhận đã có được chữ ký của tiền đạo nhập tịch này.

Nhưng khi Bongdaplus.vn liên hệ để xác nhận thông tin này, BLĐ của Hà Nội FC khẳng định: “Hợp đồng Samson với Buriram United vẫn chưa chốt. Khả năng là 50-50 và phải đợi đến ngày 1/1 tới, chúng tôi mới chốt mọi thứ. Có thể do đội bóng Thái Lan sốt ruột quá nên mới làm rùm beng lên thế để gây sự chú ý”, ông Nguyễn Quốc Tuấn, Phó Giám đốc Công ty Cổ phần thể thao T&T cho biết.

Được biết, hợp đồng của Hoàng Vũ Samson và Hà Nội FC vẫn còn 2 năm. Nếu có thể nhận được cái gật đầu của đội bóng Thủ đô, Buriram United sẽ phải bỏ ra số tiền lớn để “giải phóng” hợp đồng của chân sút gốc Nigeria.

Theo Theo Bongdaplus
MỚI - NÓNG
Khởi tố vụ gian lận thi chuyên viên chính ở Lạng Sơn
Khởi tố vụ gian lận thi chuyên viên chính ở Lạng Sơn
TP - Công an tỉnh Lạng Sơn vừa khởi tố vụ án “mua bán tài liệu bí mật nhà nước” theo quy định tại điều 337, Bộ luật hình sự, xảy ra tại kỳ thi chuyên viên chính năm 2021 ở Lạng Sơn. Bước đầu cơ quan điều tra xác định có 5 đối tượng là công chức, viên chức tại địa phương này có liên quan vụ án.

Có thể bạn quan tâm