Lộ ảnh Ford Equator - đối thủ Toyota Highlander tại Trung Quốc

TPO - Mẫu xe hoàn toàn mới cho thị trường Trung Quốc - Ford Equator - vừa lộ nhiều hình ảnh thực tế trước khi chính thức ra mắt, dự kiến xe sẽ được trang bị động cơ 2.0L có công suất tối đa 221 mã lực.
Theo đó, Ford Equator được sản xuất và lắp ráp bởi liên doanh Jiangling-Ford (JMC-Ford), xe có kích thước dài x rộng x cao lần lượt 4.905 x 1.930 x 1.755 mm, đồng thời có chiều dài trục cơ sở lên tới 2.865 mm.
Lộ ảnh Ford Equator - đối thủ Toyota Highlander tại Trung Quốc ảnh 1 Ford Equator sẽ cạnh tranh ở phân khúc crossover cỡ trung.
Thiết kế bên ngoài của Equator rất khác biệt so với các mẫu xe Ford khác với cụm đèn LED chạy ban ngày phong cách thể thao nổi bật phía trước và lưới tản nhiệt lớn màu đen. Nhìn từ bên hông, kích thước của mẫu SUV khá cứng cáp với mui xe cao và phẳng. Phía sau, Ford Equator sở hữu cụm đèn hậu mỏng công nghệ LED và cánh lướt gió trên nóc xe.
Những hình ảnh về mẫu crossover được tiết lộ bởi trang tin Car News China. Trong đó, có một số bức ảnh cho thấy khoang nội thất. Theo đó, trung tâm bảng táp-lô của Ford Equator là một màn hình lớn và kéo dài, thể hiện cả thông tin giải trí và các cụm đồng hồ. Bảng điều khiển trung tâm cũng được đặt tách biệt với núm xoay thay cho cần gạt để chuyển số.
Lộ ảnh Ford Equator - đối thủ Toyota Highlander tại Trung Quốc ảnh 2 Thiết kế nội thất của Ford Equator.
Trang tin trên cũng cho biết, Ford Equator sẽ cạnh tranh tại phân khúc crossover cỡ trung cùng các mẫu SUV như: Jeep Grand Commander và Toyota Highlander tại thị trường Trung Quốc.
Các khách hàng chỉ có một tùy chọn động cơ dành cho Ford Equator, đó là EcoBoost 2.0L 4 xi-lanh chạy xăng, cho công suất tối đa 221 mã lực. Đi cùng với đó là hộp số sàn hoặc tự động 5 cấp và tùy chọn hệ dẫn động cầu sau hoặc 4 bánh toàn thời gian (AWD).
Các hình ảnh khác về Ford Equator:
Lộ ảnh Ford Equator - đối thủ Toyota Highlander tại Trung Quốc ảnh 3
Lộ ảnh Ford Equator - đối thủ Toyota Highlander tại Trung Quốc ảnh 4
Lộ ảnh Ford Equator - đối thủ Toyota Highlander tại Trung Quốc ảnh 5
Lộ ảnh Ford Equator - đối thủ Toyota Highlander tại Trung Quốc ảnh 6
Lộ ảnh Ford Equator - đối thủ Toyota Highlander tại Trung Quốc ảnh 7
Lộ ảnh Ford Equator - đối thủ Toyota Highlander tại Trung Quốc ảnh 8
Lộ ảnh Ford Equator - đối thủ Toyota Highlander tại Trung Quốc ảnh 9
Lộ ảnh Ford Equator - đối thủ Toyota Highlander tại Trung Quốc ảnh 10
Lộ ảnh Ford Equator - đối thủ Toyota Highlander tại Trung Quốc ảnh 11
Lộ ảnh Ford Equator - đối thủ Toyota Highlander tại Trung Quốc ảnh 12
Theo Theo Carscoops
MỚI - NÓNG
Câu trả lời của Hoàng Thùy Linh
Câu trả lời của Hoàng Thùy Linh
TPO - “Vietnamese Concert” của Hoàng Thùy Linh được đầu tư công phu về mặt hình ảnh. Dù vậy, chất lượng âm nhạc, đặc biệt là khả năng live của nữ ca sĩ chưa đủ thuyết phục.