LiveSpo Preg-Mom, men vi sinh giúp bé có một hệ vi sinh đường ruột khỏe mạnh

Men vi sinh bào tử lợi khuẩn LiveSpo Preg-Mom là sản phẩm ứng dụng công nghệ “Bào tử lợi khuẩn Dr. ANH” với thành phần chứa trên 3 tỷ lợi khuẩn sống Bacillus subtilis, Bacillus clausii, Bacillus coagulans và nước cất vừa đủ 5ml có tác dụng hỗ trợ giảm táo bón, tiêu chảy, rối loạn tiêu hoá.
LiveSpo Preg-Mom, men vi sinh giúp bé có một hệ vi sinh đường ruột khỏe mạnh ảnh 1
 

Tác dụng của men vi sinh bào tử lợi khuẩn với sức khỏe đường ruột

Hệ vi sinh đường ruột khỏe mạnh là khi lợi khuẩn đường ruột đạt khoảng 85 nghìn tỷ để áp chế được khoảng 15 nghìn tỷ hại khuẩn. Khi tỷ lệ này mất cân bằng, các vấn đề đường ruột như táo bón, tiêu chảy, viêm ruột… sẽ xảy ra thường xuyên. Chính vì vậy, mỗi ngày cần bổ sung men vi sinh bào tử lợi khuẩn để duy trì một hệ vi sinh vật đường ruột cân bằng.

LiveSpo Preg-Mom, men vi sinh giúp bé có một hệ vi sinh đường ruột khỏe mạnh ảnh 2  

Men vi sinh bào tử lợi khuẩn cung cấp số lượng lợi khuẩn đủ lớn vào đường ruột. Bào tử  lợi khuẩn này khác với lợi khuẩn ở chỗ có lớp vỏ bào tử giúp chúng an toàn đến ruột mà không bị dịch vị axit dạ dày, dịch mật tiêu diệt. Nhờ đó, các bào tử lợi khuẩn đến ruột và nở thành lợi khuẩn hoạt động.

Các lợi khuẩn này ức chế vi khuẩn gây bệnh trong ruột bằng cách tranh chỗ bám và chất dinh dưỡng của hại khuẩn. Từ đó đẩy hại khuẩn ra ngoài, hại khuẩn chết dần và theo phân ra ngoài cơ thể. Hơn nữa, theo thói quen ăn uống sinh hoạt hàng ngày chưa khoa học, thiếu an toàn vệ sinh... có thể khiến lượng lợi khuẩn đường ruột suy giảm mỗi ngày. Do đó, bổ sung các lợi khuẩn từ men vi sinh còn giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột.

LiveSpo Preg-Mom, men vi sinh giúp bé có một hệ vi sinh đường ruột khỏe mạnh ảnh 3  

Những lợi khuẩn tiếp tục tạo màng nhầy biofilm giúp bao bọc vết loét, ổ viêm trên thành niêm mạc ruột, đại tràng. Điều này nhằm giúp cơ thể nhanh chóng chữa lành các tổn thương đồng thời ngăn chặn hại khuẩn xâm nhập tạo thêm các tổn thương khác. Đồng thời, lợi khuẩn còn hỗ trợ quá trình tiêu hóa thức ăn, chuyển hóa các chất dinh dưỡng và đào thải cặn bã. Có thể coi lợi khuẩn như một chất xúc tác mà khi thiếu, các mắt xích khác đều hoạt động một cách khó khăn. Chính vì vậy, muốn hệ vi sinh đường ruột luôn khỏe mạnh và phòng bệnh tốt cần bổ sung các bào tử lợi khuẩn vào cơ thể.

LiveSpo PregMom - Giải pháp hỗ trợ giảm táo bón, tiêu chảy, rối loạn tiêu hóa cho trẻ

Bào tử lợi khuẩn LiveSpo Preg-Mom cung cấp trên 3 tỷ bào tử lợi khuẩn Bacillus subtilis, Bacillus coagulans, Bacillus clausii và nước cất vừa đủ. Những bào tử lợi khuẩn này sau khi an toàn vượt qua axit dạ dày và dịch mật trong đường tiêu hóa đến ruột với đủ số lượng giúp đào thải các vi khuẩn có hại và cân bằng hệ vi sinh đường ruột về đúng tỷ lệ 85/15.

Các bào tử lợi khuẩn Bacillus trong Preg-Mom có khả năng sản xuất nhiều loại enzyme tiêu hóa như amylase, protease, lipease, cellulose… và tổng hợp vitamin, đặc biệt là vitamin nhóm B. Nhờ đó, thức ăn được tiêu hóa triệt để, các chất dinh dưỡng được chuyển hóa và hấp thụ vào cơ thể tốt hơn qua máu. Đồng thời, việc này còn giúp phân được mềm xốp và mịn dễ đào thải ra ngoài. Từ đó, trẻ hạn chế mắc táo bón, đau bụng, chướng bụng, đầy hơi.

LiveSpo Preg-Mom, men vi sinh giúp bé có một hệ vi sinh đường ruột khỏe mạnh ảnh 4  

Đặc biệt, bào tử lợi khuẩn Bacillus coagulans trong men vi sinh LiveSpo Preg-Mom là vi khuẩn Bacillus duy nhất vừa có khả năng hình thành bào tử vừa có khả năng sản sinh acid lactic có tác dụng làm giảm độ pH, đưa môi trường về trạng thái acid nhẹ, đây là điều kiện môi trường rất tốt cho lợi khuẩn đường ruột phát triển và ngăn ngừa sự phát triển của các vi khuẩn có hại. Bên cạnh đó, Bacillus coagulans là vi khuẩn có lợi cho hệ tiêu hóa nhờ khả năng tổng hợp các enzyme tiêu hóa và các vitamin thiết yếu giúp tăng cường khả năng hấp thu được nhiều dưỡng chất hơn từ thức ăn, cải thiện tình trạng biếng ăn ở trẻ.

Ngoài ra, bào tử lợi khuẩn Bacillus sau khi an toàn vào ruột sẽ kích thích cơ thể sản sinh kháng thể miễn dịch IgA. Đây là loại kháng thể miễn dịch có nhiều trong huyết thanh và các dịch tiết của cơ thể. Nhờ đó, sức đề kháng của cơ thể được tăng cường, hệ miễn dịch được củng cố. Đặc biệt, nhiều nghiên cứu chỉ ra, không phải phản ứng miễn dịch nào cũng có lợi cho cơ thể, ví dụ như dị ứng. Lợi khuẩn có khả năng giảm sự kích ứng của cơ thể với một số chất gây dị ứng khác nhau đặc biệt với thực phẩm.

Bào tử lợi khuẩn LiveSpo Preg-Mom là sản phẩm ứng dụng công nghệ “Bào tử lợi khuẩn Dr. ANH” với thành phần chứa trên 3 tỷ bào tử lợi khuẩn  Bacillus subtilis, Bacillus clausii, Bacillus coagulans và nước cất vừa đủ 5ml có tác dụng:

- Hỗ trợ giảm táo bón, tiêu chảy, rối loạn tiêu hoá.

- Hỗ trợ kích thích tiêu hoá giúp ăn ngon.

- Hỗ trợ tăng cường sức đề kháng.

- Bổ sung bào tử lợi khuẩn hỗ trợ giúp hệ vi sinh đường ruột khỏe mạnh.    

LiveSpo Preg-Mom, men vi sinh giúp bé có một hệ vi sinh đường ruột khỏe mạnh ảnh 5  

Sản phẩm an toàn với trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai và cho con bú và không gây phụ thuộc sản phẩm.

Sản phẩm hiện đang được bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc và chuỗi siêu thị cho mẹ và bé Bibomart; Shop trẻ thơ.

Tìm mua sản phẩm tại: https://pregmom.vn/diem-ban

Tổng đài hỗ trợ khách hàng: 1900. 8946

Sản phẩm được công bố chính thức bởi Công ty Cổ phần LiveSpo Toàn Cầu

GPQC số: 3280/2020/XNQC-ATTP

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

MỚI - NÓNG