Liverpool cần tìm chủ sở hữu mới

Liverpool cần tìm chủ sở hữu mới
TPO - Hansen, cựu cầu thủ của Liverpool cho rằng đội bóng này cần tìm kiếm nhà đầu tư khác chịu chơi hơn nếu muốn cạnh tranh với MU.
Liverpool cần tìm chủ sở hữu mới ảnh 1
Các cầu thủ Liverpool - ảnh Reuters 

Được DIC, tập đoàn sở hữu CLB Man City của giải Ngoại hạng Anh mời tới Dubai dự một cuộc hội thảo về việc tìm kiếm cơ hội đầu tư vào bóng đá Anh, Hansen cho biết :

“Đối với những người ủng hộ Liverpool, họ chỉ cần CLB có thể chơi tốt và sở hữu nhiều ngôi sao trong đội hình”.

Tại bài phát biểu của mình trong hội thảo, cựu hậu vệ của Liverpool nói: “Nếu mấy ông chủ Mỹ không có tiền xây sân vận động mới cho Liverpool, và DIC tới mua lại CLB, bảo đảm một dự án SVĐ mới thì thật là tuyệt”.

Trước đây DIC đã từng định dạm mua Liverpool tuy nhiên 2 nhà tỷ phú người Mỹ, George Gillet và Tom Hicks, đã nhanh chân hơn, và nhà Moores đã bán CLB vùng Merseyside cho họ với giá 219 triệu bảng Anh (348.1 triệu đô la) hồi năm 2007.

Theo Hansen, điều quan trọng nhất mà Liverpool cần lúc này là một sân vận động mới. “Chúng ta không thể cạnh tranh với Manchester United vì họ có tới 76 ngàn chỗ ngồi trong khi Liverpool chỉ có 44 ngàn chỗ”. 

Một tập đoàn khác của Dubai, Zabeel Investments, cũng từng có ý định mua Liverpool trong năm 2007, giờ đây họ đang xúc tiến mua Charlton, CLB đang chơi tại Championship, giải hạng nhất của Anh

H.Nam
  Theo Reuters

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm