Lippi sắp viết nên kỷ lục thế giới

Lippi sắp viết nên kỷ lục thế giới
TPO - HLV Marcello Lippi có thể sẽ đi vào lịch sử bóng đá thế giới về số lần bất bại trên đấu trường quốc tế nếu Italia không thua Hy Lạp ở trận giao hữu ngày mai.
Lippi sắp viết nên kỷ lục thế giới ảnh 1

Một trận thắng hoặc hòa có thể sẽ giúp Lippi kéo dài chuỗi trận bất bại ở đấu trường quốc tế với đội tuyển Italia lên con số 31, sánh ngang với cựu HLV Argentina ông Alfio Basile và cựu HLV đội tuyển Tây Ban Nha Javier Clemente.

Song với Lippi điều ông quan tâm nhất là chiến thắng và xây dựng một đội hình giàu sức chiến đấu: "Trong suốt giai đoạn bất bại, chúng tôi vẫn đảm bảo có vài trận thắng rất quan trọng và xây dựng một đội hình mới mẻ".

Trong lần triệu tập này, Lippi bất ngờ triệu tập gương mặt  trẻ Gaetano D'Agostino của Udinese, và chiến lược gia 60 phát biểu: "Tôi thích những gì tôi thấy ở cậu ta và tôi sẽ có cái nhìn cận cảnh hơn trong vài ngày tới".

Trong khi đó, học trò cưng một thời - tiền đạo Alessandro Del Piero không có mặt và ông cho biết rằng: "Tôi giải thích quyết định của tôi với Alex và cậu ta hiểu. Cậu ta vẫn là báu vật cho Juventus".

Thiên Thanh
Theo MSN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm