Có 17 kết quả :

Thanh Hoá: Nhiều giải pháp phòng chống dịch COVID-19 để học sinh đến trường

Thanh Hoá: Nhiều giải pháp phòng chống dịch COVID-19 để học sinh đến trường

TPO - Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, số ca nhiễm COVID-19 là giáo viên và học sinh liên tục tăng trong các trường học, ngành Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) Thanh Hóa và các địa phương trên địa bàn tỉnh đang tiếp tục thực hiện nhiều giải pháp nhằm thích ứng an toàn, linh hoạt, đảm bảo công tác dạy và học trong các nhà trường.
Linh hoạt

Linh hoạt

TP - Cuối tháng 5/1946, trước khi sang Pháp dự Hội nghị Fontainebleau, Chủ tịch Hồ Chí Minh căn dặn cụ Huỳnh Thúc Kháng, người được trao giữ trọng trách quyền Chủ tịch nước: “Dĩ bất biến ứng vạn biến”.
Luật đã quy định BHYT đối với HSSV là bắt buộc, không phải là tự nguyện. Ảnh minh họa: Internet

Nhà trường có sai khi "kết hợp" thu cả BHYT học sinh và Bảo hiểm thân thể?

TPO - Trước thông tin phản ánh của phụ huynh về một số trường yêu cầu học sinh mua "kết hợp" cả BHYT học sinh và bảo hiểm thân thể, ông Phạm Lương Sơn, Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam cho biết, Luật đã quy định BHYT đối với HSSV là bắt buộc, không phải là tự nguyện. Còn Bảo hiểm thân thể là sản phẩm của các công ty kinh doanh bảo hiểm thương mại và hình thức thu kết hợp này là không hợp lý.
Tạo cho trẻ lối sống năng động

Tạo cho trẻ lối sống năng động

TPO - Những đứa trẻ năng động không chỉ luôn vui vẻ mà còn khỏe mạnh hơn. Dưới đây là một số cách mà bạn có thể áp dụng để khuyến khích các bé trở nên năng động và hoạt bát hơn.