Lindsay Lohan yêu Samantha nhưng không đồng tính!

Lindsay Lohan yêu Samantha nhưng không đồng tính!
TPO – Ngôi sao trẻ của Hollywood – Lindsay Lohan vừa lại gây sốc trên tạp chí Harper’s Bazaar khi khẳng định mình yêu nữ DJ Samantha rất nhiều nhưng... không đồng tình!

Mối quan hệ tình cảm giữa cô nàng ngổ ngáo Lindsay Lohan và nữ DJ Samantha Ronson vốn được giới truyền thông đánh giá là một trong những tiêu điểm của năm 2008.

Nhờ quen biết Samantha, Lohan đã tốt lên trông thấy và cô nàng cũng không hề che dấu lòng biết ơn đối với Samantha trên báo chí. Tại tạp chí Harper’s Bazaar, Lohan một lần nữa khẳng định “Tôi yêu Samantha rất nhiều”.

Nếu coi năm 2007, là một năm đen tối của Lohan, bị tạm giam, đi trại cai nghiện, phim đóng bị chê thảm hại… thì từ khi biết Samantha cuộc sống của Lohan như bước ra vùng ánh sáng tươi mới.

Cô đã từng thốt lên “Tôi đã từng có mặt tại các câu lạc bộ bất chấp nó có ổn không. Tôi đã rất cô đơn”, nhưng bây giờ, bản thân cô đã tự cảm thấy mình tốt hơn và hạnh phúc với cuộc sống hiện tại.

Nhưng cô luôn thấy mình phải có trách nghiệm với hành động của mình, từ đó học cách thay đổi những thói hư tật xấu của bản thân. “Tôi đã làm và đã gánh chịu những hậu quả đó… Bây giờ tôi thấy mình thật trong sạch” – Lohan nói.

Khẳng định tình yêu với Samantha và mối quan hệ với Samantha đã giúp cô đứng lên. “Cô ấy là một người tuyệt vời và tôi yêu cô ấy rất nhiều” – Lohan thổ lộ. Và cô nói rằng mình không cảm thấy có gì bất bình thường tại đây.

Lohan lại chắc chắn rằng bản thân không đồng tính. Nhưng khi được hỏi về đám cưới trong tương lai thì chính cô cũng không biết bản thân cô sẽ đến giáo đường với một người đàn ông hay đàn bà,,,

Thương Thương 
Theo People

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ồn ào trục lợi từ con nuôi

Ồn ào trục lợi từ con nuôi

TP - Những ngày qua, cái tên Phi Nhung trở nên “nóng” hơn bao giờ, bởi nghi án trục lợi từ con nuôi, Quán quân VietNam Idol Kids 2016, Hồ Văn Cường. Trước đó, đã có những nghi vấn “cơm không lành, canh không ngọt” quanh mối quan hệ Phi Nhung và con nuôi.
Nhà văn Trung Trung Đỉnh kể về 'đứa con' khó sinh của nhà văn Nguyễn Xuân Khánh

Nhà văn Trung Trung Đỉnh kể về 'đứa con' khó sinh của nhà văn Nguyễn Xuân Khánh

TPO - “Chuyện ngõ nghèo” (xuất bản lần đầu năm 2016) là cuốn tiểu thuyết in sau cùng của nhà văn Nguyễn Xuân Khánh. Đây là “đứa con” có số phận gian nan nhất của nhà văn trên hành trình xuất bản. Có người nói: Trước khi về hưu ở Nhà xuất bản Hội Nhà Văn, trên cương vị giám đốc, việc làm đáng kể nhất của nhà văn Trung Trung Đỉnh chính là “đỡ đầu” cho “Chuyện ngõ nghèo” của Nguyễn Xuân Khánh.