Lindsay Lohan - Diễn viên tồi nhất 2007

Lindsay Lohan - Diễn viên tồi nhất 2007
TPO – Theo một cuộc thăm dò được dựa trên ý kiến của hơn 4 triệu khán giả, Lindsay Lohan cùng Eddie Murphy được bình chọn là hai diễn viên tồi nhất của năm 2007.

>> 'Sao' Mỹ, ai hư hỏng nhất?

Lindsay Lohan thì bị phê bình là nữ diễn viên tồi nhất năm cho vai diễn trong bộ phim I Know Who Killed Me.

Còn sự xuất hiện của Eddie trong bộ phim Norbit, mà trong đó anh đóng tới 3 vai, đã bị chỉ trích trong một cuộc thăm dò trực tuyến do hãng AOL Moviefone tổ chức.

Bộ phim này cũng được đánh giá là sự lãng phí tiền mua vé nhất.

Trong khi đó, ở danh sách những diễn viên xuất sắc nhất trong năm 2007, Matt Damon đã trở thành người dẫn đầu qua hai bộ phim Tối hậu thư của BourneOcean’s Thirteen.

Shia LeBeouf cũng vinh dự được bình chọn là tài năng mới xuất sắc, anh cùng nữ diễn viên Megan Fox cũng được coi là bộ đôi đẹp nhất qua phim Transformers.

Trang Thu
Theo BBC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Vua bão mạng

Vua bão mạng

TP - Việt Nam là nước hoạt động mạnh trên mạng, cái này thế giới cũng phải công nhận. Dạo này đại diện Việt đi thi hoa hậu quốc tế y như rằng được giải bình chọn.
Phú Quốc có thể là điểm đầu tiên thí điểm đón khách quốc tế Ảnh: KỲ SƠN

Đề xuất Phú Quốc thí điểm đón khách quốc tế

TP - Bộ Chính trị yêu cầu nghiên cứu thí điểm sử dụng “hộ chiếu vắc-xin” với khách quốc tế đến một số trung tâm du lịch. Tín hiệu đáng mừng cho ngành du lịch Việt, tuy nhiên còn nhiều vướng mắc cần giải quyết để chuẩn bị mở cửa đón khách quốc tế.