Lilo bị World Music Awards “đá” vì chảnh

Lilo bị World Music Awards “đá” vì chảnh
TPO – Nữ diễn viên Denise Richards sẽ là người thay thế "cô nàng lắm chiêu" Lindsay Lohan làm MC tại lễ trao giải World Music Awards được tổ chức tại Monaco vào tuần tới.

Lí do khiến Lilo bị “đá” đó là cô có phản ứng gay gắt khi các nhà tổ chức yêu cầu nữ diễn viên Jesse Metcalfe (ngôi sao của Những bà nội trợ kiểu Mỹ) dẫn cùng trong đêm trao giải.

Một nguồn tin cho biết: “Lilo vô cùng điên tiết khi cô không phải là nhân vật chính của đên trao giải. Các nhà tổ chức đã phải đưa ra một danh sách những nhân vật có thể dẫn cùng cô để Lilo lựa chọn”.

Người này thêm rằng: “Nhưng Lilo đã một mực từ chối và các nhà tổ chức chương trình buộc phải thay đổi kế hoạch của mình. Kết luận cuối cùng của họ là chương trình sẽ tốt đẹp hơn nếu không có sự xuất hiện của Lilo”.

Tại lễ trao giải năm 2006, Lilo đã gây náo loạn chương trình trao giải, cô đã vội vã gọi tên Beyonce Knowles lên sân khấu trong khi ngôi sao R&B này vẫn đang còn chuẩn bị cho màn biểu diễn của mình.

Ở Hollywood, Lilo vẫn được coi là một cô nàng đỏng đảnh và khó chiều, đồng thời nữ diễn viên này cũng gây chú ý vì cuộc sống riêng tư khá rắc rối.

Thời gian gần đây, cô nàng khiến báo giới tốn không ít giấy mực vì chuyện tình đồng tính với nữ DJ Samantha Ronson, thậm chí 2 người đã tính đến cả việc kết hôn.

Duy Nam
Theo Celeb

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

NSƯT Hoài Linh giải trình trước cộng đồng mạng

Bão mạng thổi bay nghệ sỹ

TP - Năm 2021 có lẽ được coi là năm đại hạn của các nghệ sỹ khi chỉ mới giữa năm, những bão mạng đã “thổi bay” tên tuổi của hàng chục nghệ sỹ.