Lilly Luta - Thiếu nữ "búp bê" Sài thành

Lilly Luta - Thiếu nữ "búp bê" Sài thành
Sở hữu gương mặt "baby", đôi mắt to tròn và khuôn miệng nhỏ nhắn, Lilly Luta luôn đứng trong top đầu những thiếu nữ Sài thành được giới trẻ hâm mộ trong mấy năm gần đây.

>> Thiếu nữ Hà thành yêu kiều bên sắc hoa loa kèn

Nguyễn Thị Lượm sinh năm 1992, có nghệ danh là Lilly Luta. Cô bạn tốt nghiệp khoa Tài chính Ngân hàng, trường Cao đẳng ITC TP. Hồ Chí Minh.

Được nhiều bạn trẻ cả nước yêu quý, gọi là "búp bê Sài thành", Lilly Luta có khuôn mặt và dáng người rất ăn hình. Hai năm trở lại đây, cái tên Lilly Luta được nhắc đến khá nhiều với hình ảnh một "hot girl sạch", có học vấn và không vướng vào scandal.

Lilly Luta - Thiếu nữ "búp bê" Sài thành ảnh 1

Lilly được mọi người biết tới qua các cuộc thi sắc đẹp dành cho giới trẻ và sinh viên. Cô bạn từng giành "cú đúp" hoa khôi trường Cao đẳng ITC hai năm liên tiếp (2010 và 2011).

Ngoài ra, Lilly cũng có mặt trong top 10 cuộc thi tìm kiếm gương mặt đại diện cho hãng xe máy năm 2011, giải nhì cuộc thi hoa khôi hãng mỹ phẩm năm 2012, gương mặt khả ái cuộc thi sắc đẹp lớn năm 2012...

Nhờ vẻ đẹp trong sáng, dễ thương, Lilly Luta đã sớm bén duyên với con đường nghệ thuật. Khi còn là sinh viên, Lilly vừa học, vừa kiếm thêm thu nhập bằng nghề người mẫu ảnh. Cô bạn từng xuất hiện trên trang bìa của rất nhiều tạp chí nổi tiếng về thời trang, làm đẹp trong nước.

Bên cạnh đó, Lilly cũng được đánh giá khá tốt về khả năng diễn xuất, mặc dù cô bạn chưa từng tham gia học diễn ở trường lớp chính quy nào. Cô bạn kể rằng con đường để đến với nghiệp diễn rất tự nhiên.

Ban đầu, Lilly nhận lời tham gia diễn xuất trong các MV ca nhạc cùng các ca sĩ nổi tiếng. Sau đó, khi đã quyết tâm theo đuổi con đường nghệ thuật thứ 7, cô bạn không ngừng học hỏi và tích luỹ kinh nghiệm.

Cho tới nay, những nỗ lực đó đã được đền đáp bằng việc Lilly nhận được nhiều lời mời đóng phim từ các đạo diễn phim. Mới đây, cô bạn chia sẻ rằng đang tham gia diễn xuất trong hai bộ phim truyền hình mà cô rất tâm đắc.

Lilly Luta - Thiếu nữ "búp bê" Sài thành ảnh 2
Lilly Luta - Thiếu nữ "búp bê" Sài thành ảnh 3
Lilly Luta - Thiếu nữ "búp bê" Sài thành ảnh 4
Lilly Luta - Thiếu nữ "búp bê" Sài thành ảnh 5
Lilly Luta - Thiếu nữ "búp bê" Sài thành ảnh 6
Lilly Luta - Thiếu nữ "búp bê" Sài thành ảnh 7
Lilly Luta - Thiếu nữ "búp bê" Sài thành ảnh 8
Lilly Luta - Thiếu nữ "búp bê" Sài thành ảnh 9
Lilly Luta - Thiếu nữ "búp bê" Sài thành ảnh 10
Lilly Luta - Thiếu nữ "búp bê" Sài thành ảnh 11

Theo Mai Châm
Dân trí

Theo Đăng lại
MỚI - NÓNG